Sửa máy tính tại quận 4

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4

Dịch vụ sửa máy tính tại quận 4 cũng như ở các khu vực lân cận hiện nay đang phát triển nhanh dần đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để đuổi kịp xu hướng công nghệ mới của thời đại, các nơi cung cấp dịch vụ này như Dịch Vụ Siêu Việt cũng cần làm mới mình liên tục bằng những ưu điểm về chất lượng nói chung. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần sửa chữa máy tính tận nơi nhanh chóng và giá rẻ nhé!

Sửa máy tính tại nhà quận 4, uy tín giá rẻ hàng đầu TP.HCM
Sửa máy tính tại nhà quận 4, uy tín giá rẻ hàng đầu TP.HCM

Một số đối tượng khách hàng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi

 • Đối tượng học sinh, sinh viên: những bạn HSSV có thể mang máy tính đến tận cửa hàng để kiểm tra nhưng như thế cũng tương đối mất thời gian và chi phí. Chưa kể đến một số trung tâm sửa chữa “ma” không fix lỗi hoàn toàn mà lấy phí cao của các bạn dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Đặc biệt trên địa bàn quận 4 cũng có nhiều trường ĐH, nhu cầu sửa máy tính tại quận 4 cũng tương đối cao. Các bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà để có thể hỗ trợ giải quyết triệt để vấn đề cũng như hạn chế rủi ro khi di chuyển. 

Những đối tượng không có thời gian hoặc hạn chế di chuyển nên chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà

 • Đối tượng người cao tuổi: tuy nhóm đối tượng này không chiếm phần tỷ lệ cao trong tổng người sử dụng máy tính nhưng không hẳn là không có thế nên vẫn cần lưu ý. Vấn đề di chuyển của họ dĩ nhiên sẽ gặp nhiều trở ngại hơn người trẻ, vẫn nên chọn dùng dịch vụ sửa máy tính tại quận 4 là tốt nhất.
 • Nhân viên văn phòng: đối tượng này hay gặp nhiều vấn đề về máy tính vì tương tác với thiết bị này trong một khoảng thời gian dài, nhưng họ lại thường không có nhiều thời gian rảnh để đến những trung tâm sửa chữa máy tính và ngồi đợi sửa máy. Cân nhắc sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại quận 4 này là điều hợp lý.
 • Hộ kinh doanh gia đình, nhỏ lẻ: các hộ kinh doanh nhỏ thường cũng sở hữu một chiếc máy tính bàn để làm việc. Vậy nên khi xảy ra lỗi trên máy thì tốt nhất là gọi đến trung tâm sửa chữa máy tính và yêu cầu nhân viên đến sửa máy tính tại quận 4 vì họ không thể mang vác máy tính bàn đi khắp nơi; cũng như trong đó có khá nhiều dữ liệu quan trọng nếu không bật – tắt đúng quy trình có thể dẫn đến mất dữ liệu.

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt?

 • Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và tận tâm: sau khi tiếp nhận thông tin lỗi hư máy từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính tại quận 4, nhân viên của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bằng cách đưa ra những phương án giải quyết tối ưu.
 • Chất lượng dịch vụ: chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bất cứ yêu cầu về sửa chữa máy tính, cài lại win, cài đặt các phần mềm tác vụ,… nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm về một chất lượng dịch vụ đáng tin cậy. Sau khi đã sửa máy tính  trực tiếp tại nhà, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ online qua Ultraview hoặc Teamview nếu khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc nào đó.
 • Chế độ bảo hành: khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nơi của Dịch Vụ Siêu Việt sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo từng sản phẩm tương đương với chế độ bảo hành của hãng. Tất cả linh kiện được sử dụng trong quá trình sửa máy tính tại nhà đều chính hãng, đảm bảo bồi thường thiệt hại nếu xảy ra vấn đề hàng giả làm ảnh hưởng đến công việc khách hàng.
 • Chi phí tiết kiệm tối ưu: hiện nay chúng tôi đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ, bạn vẫn có cơ hội được trải nghiệm chất lượng tốt nhưng với mức giá thấp và tiết kiệm hơn.
 • Mạng lưới trung tâm rộng khắp địa bàn TPHCM: không chỉ quận 4 mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận 8 hoặc bất cứ quận huyện nào ở TPHCM chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tận nơi để hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng nhất,

Báo giá sửa chữa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN 4

DỊCH VỤ

GIÁ RẺ 
Cài đặt win xp +driver +các ứng dụng văn phòng như Offices, PDF, Google chrome, Winrar… 100.000
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winrar, Font full, Offices, PDF, Google Chrome, Teamview,… 120.000
Cài windows 10 +driver +các ứng dụng: PDF, Offices ,Winrar, Google Chrome… 150.000
Cài phần mềm đồ họa khi cài windows: autocad +3ds max, photoshop…. 60k/PM
Dịch vụ cài phần mềm đồ họa. 120k/PM
Chỉnh các lỗi cơ bản trong windows như crack win, office, crack phần mềm đồ hoạ. 120.000
Diệt Virus, dọn dẹp rác máy tính, fix lỗi máy tính chạy chậm… 120.000
Dịch vụ vệ sinh laptop (giảm 50k khi vệ sinh 2 máy) 130.000
Vệ sinh máy tính để bàn, thổi bụi, vệ sinh quạt tản nhiệt, tra keo tản nhiệt (giảm giá 50k từ 2 máy trở lên ) 130.000
Fix lỗi ổ cứng, cắt bad ổ cứng, sửa lỗi windows. 130.000
Cài driver máy tính. 100.000
Share mạng nội bộ, máy in,share dữ liệu . 100.000
Crack win 7, 8, 10 windows, tối ưu cho windows chạy tốc độ cao. 120.000
Dịch vụ kiểm tra mạng, bấm đầu mạng(10k một đầu ), đi dây mạng (10k một mét dây mạng chất lượng cao) 120.000
Dịch vụ phá pass windows, ổ cứng, BIOS… 150.000

Báo giá trên đây của Dịch Vụ Siêu Việt bao các hạng mục công việc sửa máy tính tại quận 4 + mức chi phí tương ứng sẽ được thông báo ở từng trường hợp cụ thể. Có thể mức giá này sẽ phát sinh và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá minh bạch, chi tiết cho khách hàng chi tiết sau khi kiểm tra lỗi.

Những lỗi thường gặp của máy tính khi sửa chữa tại nhà

Các lỗi thường gặp trên máy tính khi khách hàng phát hiện có thể liên quan đến màn hình, ổ mềm hoặc ổ cứng. Dưới đây là một số ví dụ điển hình để mọi người có thể tham khảo trước khi gọi thợ đến sửa máy tính tại quận 4.

Lỗi trên màn hình

 • Màn hình hiện màu “xanh chết chóc”;
 • Màn hình không hiển thị khi khởi động máy;
 • Màn hình chạy sọc, chạy hột màu đen (trong một số trường hợp có vết ố đen trên màn hình);
 • Ảnh trên màn hình kém chất lượng, bị mờ;

Lỗi máy tính màn hình không hiển thị khi đã khởi động

Lỗi phần cứng

 • Ổ cứng bị lỗi hoặc hỏng dẫn đến máy không thể khởi động;
 • Lỏng ram, khi mở máy nghe tiếng lạch cạch, bíp bíp;
 • Mainboard hỏng;
 • Pin sạc không vào máy tính;
 • Không thể kết nối các thiết bị ngoại vi; 

Lỗi phần mềm

 • Nhiễm virus, mất hết dữ liệu;
 • Treo máy;
 • Lỗi win và không thể khởi động; 
 • Xử lý các tác vụ chậm; 
 • Không kết nối và sử dụng được mạng Internet;
 • Báo lỗi và không thể sử dụng các phần mềm đã cài đặt.

Bên cạnh đó, có một số lỗi khác mà bạn khó có thể nhận định nguyên nhân bằng mắt thường được bởi nó không có các dấu hiệu kể trên tuy nhiên vẫn ảnh hưởng đến khả năng sử dụng. Lúc này bạn nên nhanh chóng liên hệ với các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nhà như Dịch Vụ Siêu Việt để được hỗ trợ.

Lỗi phần cứng và phần mềm thường sẽ là những lỗi hỏng khá nặng
Lỗi phần cứng và phần mềm thường sẽ là những lỗi hỏng khá nặng

Dịch vụ cài win tại nhà

Khi máy nhà bạn mới mua về chưa được cài win hoặc đã hỏng win có thể gọi điện thoại để liên lạc với chúng tôi để chúng tôi điều động nhân viên kỹ thuật đến xử lý, sửa máy tính tại quận 4 nhanh chóng nhất.

Tất cả các hệ điều hành Windows như Windows XP, Window Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10,… trên tất cả các dòng máy tính để bàn (PC) hoặc laptop hiện nay trên thị trường như Asus, HP, Dell, Acer, Lenovo,… đều được Dịch Vụ Siêu Việt cài đặt một cách nhanh chóng. Đồng thời, các ứng dụng cơ bản cũng được cài cho khách hàng để bắt đầu sử dụng. Cụ thể như:

 • Các phần mềm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint, Microsoft Access,… thuộc bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office,… tất cả các đời.
 • Phần mềm Unikey
 • Trình duyệt web: Chrome, FireFox, Cốc cốc, Skype,….
 • Trình đọc file PDF: Adobe Reader, Foxit Reader,…
 • Các trình duyệt giải trí;
 • Phần mềm diệt Virus BKAV;
 • Phần mềm chuyên biệt hỗ trợ công việc: AutoCAD, Misoa , Adobe Flash,…

Khách hàng là người theo dõi trực tiếp cả quá trình này nên có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc cài đặt các tác vụ theo yêu cầu.

Dịch vụ cài win tại nhà thường đi kèm cài đặt các dịch vụ cài phần mềm miễn phí
Dịch vụ cài win tại nhà thường đi kèm cài đặt các dịch vụ cài phần mềm miễn phí

Các lưu ý khi sử dụng máy tính để hạn chế lỗi

Trên thực tế thì khi dùng bất cứ vật dụng gì thì việc hư hỏng hay lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc sử dụng quá tải, vô tội vạ khiến máy bị các lỗi cơ bản dẫn đến gặp trục trặc và hư hỏng. Dưới đây là một số lưu ý để hạn chế các lỗi máy tính “ngớ ngẩn”:

 • Cập nhật máy tính thường xuyên: tuy việc này khá mất thời gian nhưng nếu bạn không thực hiện đúng quy trình sẽ làm cho máy tính của bạn không đủ khả năng chạy các tác vụ trên máy, từ đó dẫn đến máy hoạt động chậm.
 • Vệ sinh máy tính định kỳ: nếu không vệ sinh máy tính định kỳ thì bộ phận trao đổi nhiệt như cánh quạt tản nhiệt hay khe thông gió sẽ bị đóng bụi. Lâu dần tình trạng sẽ nặng hơn và ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.
 • Không chặn luồng khí tản nhiệt khi máy đang hoạt động: vì nếu chặn khe tản nhiệt mà cụ thể là luồng khí tản nhiệt khi máy đang hoạt động sẽ làm máy tính nóng lên. Dẫn đến các tác vụ trên máy chạy chậm, nặng máy.
 • Hạn chế sử dụng nhiều phần mềm diệt virus cùng một lúc: nhiều người nghĩ đây là cách bảo vệ an toàn, tuy nhiên nó lại có tác dụng ngược lại nếu sử dụng như vậy đấy! Lý do là bởi vì đặc điểm của mỗi phần mềm diệt virus là khác nhau và khi hoạt động của thể gây ra xung đột làm máy tính tắt ngang hoặc hiển thị màn hình xanh “chết chóc”.
 • Dọn dẹp Desktop và các ổ đĩa ngăn nắp gọn gàng: thói quen sắp xếp các file gọn gàng cũng như xóa bớt những dữ liệu không còn dùng đến sẽ giúp cho bạn dễ tìm được các file khi cần. Bên cạnh đó còn là thao tác dọn dẹp bớt “rác” giúp máy hoạt động êm hơn.
 • Tránh dùng các phần mềm không đáng tin cậy: nếu bạn không biết rõ phần mềm đó thì thực sự không nên tải xuống máy vì nó có thể là một ổ virus mà làm hại các dữ liệu trong máy tính.

Hãy lưu ý khi sử dụng máy tính để tránh các lỗi ngớ ngẩn mọi người nhé!

Hy vọng thông tin giới thiệu liên quan đến việc cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận 4 của Dịch Vụ Siêu Việt trên đây sẽ giúp mọi người biết thêm về dịch vụ này cũng như “bỏ túi” một địa chỉ đáng tin cậy. Mọi thắc mắc hoặc thông tin thêm vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng Hotline 097 608 6500 – 093 407 7360 để được tư vấn nhanh nhất.

xem thêm các bài viết liên quan

Sửa máy tính tại nhà quận 2 Sửa máy tính tại nhà quận 3 Sửa máy tính tại nhà quận 5
Sửa máy tính tại nhà quận 6 Sửa máy tính tại nhà quận 7 Sửa máy tính tại nhà quận 8
Sửa máy tính tại nhà quận 9 Sửa máy tính tại nhà quận 10 Sửa máy tính tại nhà quận 11
Sửa máy tính tại nhà quận 12 Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức Sửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh
Sửa máy in tại nhà quận 1 Sửa máy in tại nhà quận 2 Sửa máy in tại nhà quận 9
Sửa máy in tại nhà quận Thủ Đức Sửa máy in tại nhà quận Bình Thạnh Sửa máy in tại nhà quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *