Sửa máy tính tại quận 3

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3

Máy tính bàn và laptop là một trong những thiết bị điện tử quen thuộc được sử dụng rộng rãi ngày nay bởi nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Theo đó, các dịch vụ sửa chữa hay nâng cấp máy tính cũng dần được mở rộng để có thể phục vụ người dùng một cách tốt nhất, trong đó có dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại nhà. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập đến dịch vụ sửa máy tính tại quận 3 của Dịch Vụ Siêu Việt cùng những vấn đề xoay quanh, mời mọi người cùng tham khảo.

Dịch vụ Sửa máy tính tại quận 3, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM
Dịch vụ Sửa máy tính tại quận 3, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM

Khái niệm dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà được biết đến như một dịch vụ tiện ích mà các đơn vị chuyên cung cấp đội ngũ sửa chữa máy tính sẽ đến tận nơi để fix lỗi trên máy tính cho khách hàng khi tiếp nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. 

Có nên sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà hay không?

Đối với những gia đình bận rộn không có thời gian; hoặc công ty, nhà xưởng có máy tính đang làm việc bị hỏng không tiện mang đi sửa có thể lựa chọn dịch vụ này là hợp lý nhất. Trong trường hợp này, bạn không cần phải mang vác máy tính di chuyển đi đến cửa hàng. Điều này cũng hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển. 

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt?

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: với nền tảng vững về công nghệ máy tính cũng như nhiều năm làm việc trong môi trường sửa máy tính tại quận 3, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhanh chóng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, khắc phục triệt để mọi vấn đề gặp phải.
 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: luôn có mặt khi khách hàng có nhu cầu và giải quyết các vấn đề một cách hợp lý, nhanh gọn để đảm bảo không gây ra những phiền toái không đáng có cho khách hàng khi công việc bị gián đoạn.
 • Linh kiện có bảo hành: tất cả các sản phẩm được nhân viên sửa máy tính tại quận 3 sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành đi kèm. Nếu phát hiện sai phạm sẽ tiến hành đền bù thỏa đáng cho khách hàng.
 • Chi phí cạnh tranh: nếu quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại quận 3 cũng như các quận huyện khác của Dịch Vụ Siêu Việt thì sẽ có cơ hội được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những cam kết bảo hành tốt nhất.

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi

Dưới đây là một số điểm cộng của việc lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại quận 3 cũng như các khu vực khác trên địa bàn TPHCM. Cụ thể như sau:

 • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian: khách hàng không tốn công sức cũng như thời gian để chở máy đến cửa hàng và ngồi đợi sửa chữa. Khi các nhân viên sửa máy tính tại quận 3 nhận được yêu cầu sẽ tiến hành xác nhận thông tin với khách hàng và xuống tận nơi để hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 • Trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa máy tính của mình: nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và sẽ fix các lỗi mà máy tính của bạn đang gặp phải. Trong quá trình này, bạn hoàn toàn có thể ngồi xem trực tiếp, yêu cầu nhân viên cài đặt những phần mềm mình cần hoặc các tác vụ nào đó.
 • Chất lượng dịch vụ: nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trực tiếp sửa máy tính tại quận 3 xem tình hình máy và đưa ra những phương án tối ưu nhất để giải quyết cho khách hàng, đảm bảo hạn chế mất dữ liệu, mất phần mềm,… đến mức thấp nhất. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật sau khi fix lỗi máy xong vẫn hỗ trợ khách hàng trên những phần mềm như Teamview hay Ultraview khi có sự cố xảy ra.

Khi nhân viên đến sửa máy tính tại nhà, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi

 • Linh kiện chính hãng: tất cả những linh kiện, thiết bị điện tử trước khi được thay lắp vào máy đều cho phép khách hàng kiểm tra để đảm bảo tính trung thực. Các sản phẩm này đều có thương hiệu, xuất xứ, ngày sản xuất,…rõ ràng; không phải hàng trộn hàng nhái.
 • Chi phí sửa chữa minh bạch: khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn tình trạng hư hỏng của máy tính và đưa ra một hoặc một số cách khắc phục cùng mức báo giá tương ứng. Chi phí này có thể phát sinh trong quá trình sửa máy tính tại quận 3 tuy nhiên sẽ được nhân viên thông báo trước với bạn.
 • Có giấy giới thiệu, biên nhận rõ ràng: điều này sẽ chứng minh được rằng đây là cơ sở mà khách hàng đã liên hệ trước đó. Biên nhận có vai trò như biên bản ghi lại quá trình sửa chữa để khách hàng có thể tiện theo dõi cũng như làm bằng chứng cho những khiếu nại về sau (nếu có).

Những lỗi thường gặp của máy tính khi sửa chữa tại nhà

Máy tính của bạn có thể sẽ bị lỗi màn hình, phần cứng hoặc phần mềm. Dưới đây là một số lỗi cơ bản mà bạn có thể nhận biết khi thông báo với kỹ thuật viên và yêu cầu sửa máy tính tại quận 3 hay bất cứ khu vực nào.

Lối máy tính thường gặp khi sửa chữa máy tính tại nhà quận 3
Lối máy tính thường gặp khi sửa chữa máy tính tại nhà quận 3

Những lỗi thường gặp của máy tính khi sửa chữa tại nhà

Lỗi màn hình

 • Màn hình không lên sau khi khởi động máy;
 • Màn hình máy tính xanh toàn bộ;
 • Màn hình chạy sọc dọc, sọc ngang màu đen;
 • Màn hình hột như nhiễu sóng; 
 • Màn hình hiển thị các thông số bị mờ, ảnh kém chất lượng;

Lỗi phần cứng

 • Ổ cứng bị lỗi hoặc hỏng hoàn toàn;
 • Ram lỏng hoặc không thể hoạt động, khởi động máy không lên và có tiếng kêu lạch cạch;
 • Lỗi bàn phím, lỗi chuột;
 • Không thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như loa, USB,…

Lỗi phần mềm

 • Máy tính bị treo không thể hoạt động hoặc xử lý các tác vụ tương đối chậm;
 • Máy nhiễm virus; 
 • Máy tính bị lỗi hệ điều hành (lỗi win);
 • Không thể kết nối và sử dụng với mạng internet;
 • Không thể kết nối và sử dụng với các phần mềm chuyên dụng;

Ngoài ra, còn có những lỗi trên máy tính khác mà bạn không thể biết chính xác được nguyên nhân do đâu mà cần nhân viên kỹ thuật cần phải xuống tận nơi mới có thể hỗ trợ được. Chúng tôi lưu ý đặc biệt trong những tình trạng máy hỏng những lỗi nghiêm trọng thì bạn không nên tự ý xử lý bằng cách tác động lực hay tháo lắp máy vì có thể làm ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử bên trong. Điều này sẽ làm cho quá trình sửa chữa gặp khó khăn, ở những tình huống xấu còn có thể khiến bạn tốn thêm chi phí cho việc sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 3 nói riêng và các khu vực khác nói chung.

Không nên tự ý xử lý bằng cách tác động lực hay tháo lắp máy khi máy có lỗi hỏng nặng

Dịch vụ cài win tại nhà

Một trong những lỗi phổ biến nhất mà máy tính hay bị chính là lỗi win, để fix lỗi này cần cài đặt lại hệ điều hành Window theo đời máy bao gồm: Windows XP, Window Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10,… trên tất cả các dòng máy tính/laptop hiện nay trên thị trường như Dell, HP, Asus, Acer, Lenovo,…

Dịch vụ cài win tại nhà quận 3, uy tín, chuyên nghiệp, cài win tận nơi giá rẻ
Dịch vụ cài win tại nhà quận 3, uy tín, chuyên nghiệp, cài win tận nơi giá rẻ

Đi kèm theo đó, chúng tôi cũng hỗ trợ cài đặt lại các phần mềm văn phòng Microsoft Office (Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint, Microsoft Access,…) các đời từ 2003 – 2007 – 2010 – 2013 – 2016. Ngoài ra còn một số ứng dụng nền sẽ được thiết lập cho khách hàng dễ dàng sử dụng, chẳng hạn như:

 • Unikey: cho phép đánh chữ tiếng Việt VNI, Telex,… cùng các font chữ phổ biến khi thực hiện soạn thảo văn bản
 • Phần mềm đọc file PDF: Adobe Reader, Foxit Reader,…
 • Trình duyệt web phổ biến: Chrome, FireFox, Cốc cốc, Skype,..
 • Trình duyệt giải trí: nghe nhạc, xem phim
 • Các phần mềm dọn rác, diệt virus khi cắm thẻ nhớ hoặc đầu USB vào máy.
 • Các phần mềm hỗ trợ công việc hoặc học tập: AutoCAD, CAM, Adobe Flash,…

Sau khi đã cài win và thiết lập các ứng dụng nói trên thành công, khách hàng có thể yêu cầu đội ngũ nhân viên sửa máy tính tại quận 3 hỗ trợ những tác vụ chuyên biệt khác để phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Quy trình thực hiện cài đặt, sửa chữa máy tính tận nơi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin máy cần sửa chữa từ khách hàng

Khi có nhu cầu sửa máy tính tại quận 3, bạn có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng của đơn vị cung cấp dịch vụ để đưa ra yêu cầu. Nhân viên tư vấn sẽ cần bạn cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, tình trạng máy hỏng cũng như thời gian nhân viên có thể đến nhà để tiến hành sửa chữa.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ thiết bị:

 • Chuẩn bị các thiết bị sửa máy tính chuyên dụng;
 • Quần áo và mắt kính bảo hộ;
 • Biên nhận.

Bước 3: Liên hệ với khách hàng để kiểm tra lại thông tin

Sau khi đã chuẩn bị đủ đồ nghề, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện thoại theo thông tin khách hàng đã cung cấp và thông báo thời gian đến sửa chữa.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra máy và báo giá fix lỗi hỏng

Khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn về cách khắc phục lỗi hỏng trên máy tính sau khi đã kiểm tra. Dựa vào đó sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho từng hạng mục sửa chữa để khách hàng nắm rõ. 

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính cho khách hàng

Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa máy, trong lúc này khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp quá trình thực hiện và đưa ra yêu cầu nếu có. Tất cả thông tin liên quan sẽ được ghi rõ trong biên nhận để khách hàng yên tâm và cũng tránh được những khiếu nại sau này.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao máy lại cho khách hàng

Khách hàng tự do test máy thử sau khi đã được fix lỗi, nếu có bất cứ vấn đề gì thì nhân viên sửa máy tính tại quận 3 sẽ hỗ trợ lập tức. Sau đó sẽ tiến hành bàn giao lại máy cho khách hàng và khách hàng thanh toán theo biên nhận.

Quy trình sửa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt nhanh chóng, tiện lợi

Trên đây là tất cả thông tin giới thiệu liên quan đến việc cung cấp dịch vụ sửa máy tính ngoài quận 3 chúng tôi còn sửa máy tính tại quận 1 với những thông tin trên hy vọng phần nào đã giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng. Nếu có bất cứ điều gì chưa rõ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097 608 6500 – 093 407 7360 để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tham khảo những dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp trên website https://dichvusieuviet.com/.

xem thêm các bài viết liên quan

Sửa máy tính tại nhà quận 2 Sửa máy tính tại nhà quận 4 Sửa máy tính tại nhà quận 5
Sửa máy tính tại nhà quận 6 Sửa máy tính tại nhà quận 7 Sửa máy tính tại nhà quận 8
Sửa máy tính tại nhà quận 9 Sửa máy tính tại nhà quận 10 Sửa máy tính tại nhà quận 11
Sửa máy tính tại nhà quận 12 Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức Sửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh
Sửa máy in tại nhà quận 1 Sửa máy in tại nhà quận 2 Sửa máy in tại nhà quận 9
Sửa máy in tại nhà quận Thủ Đức Sửa máy in tại nhà quận Bình Thạnh Sửa máy in tại nhà quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *