Sửa máy tính tại quận 1

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1

Nếu máy tính của bạn đang gặp vấn đề trục trặc cần sửa chữa thì hãy cùng tham khảo ngay dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 ngay sau đây nhé

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hầu hết máy tính là một công cụ làm việc và giải trí không thể thiếu của mọi người. Các vấn đề về máy tính, đặc biệt là các trục trặc hư hỏng sẽ làm gián đoạn công việc, cần nhiều thời gian để khắc phục. Nhằm giải quyết một cách hiệu quả hơn trình trạng máy tính thì dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 ra đời nhằm giúp mọi người sửa máy tính một cách nhanh, chóng tiện lợi nhất.

Dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tphcm
Dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tphcm

Những lỗi thường gặp của máy tính khi sửa tại nhà 

Để có thể biết được những lỗi máy tính nào có thể sửa tại nhà nhờ dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 hãy cùng tham khảo qua các lỗi máy tính sau đây. Đây là những lỗi phổ biến nhất mà máy tính của bạn có thể đang gặp phải, tuy nhiên các lỗi khác dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 vẫn có thể tiếp nhận và sửa chữa. 

Những lỗi thường gặp của máy tính là treo máy

Một trong những lỗi phổ biến nhất thường gặp khi sửa máy tính tại nhà là màn hình máy tính bị đen, hoặc không thể kích hoạt lên khởi động lại. Tình trạng này làm máy tính không thể hoạt động, người dùng không thể kích hoạt máy được để điều chỉnh hay tự sửa chữa. Đây là một trong những lỗi bắt buộc người dùng phải nhờ sự can thiệp sửa chữa của các bên chuyên nghiệp có kinh nghiệm. 

Lỗi thứ hai là tình trạng máy tính không kết nối được với internet, khi không có mạng internet người dùng sẽ bị hạn chế rất nhiều trong lúc làm việc. Nghiêm trọng hơn đối với những người làm việc trên các nền tảng online thì công việc buộc phải gián đoạn, không thể làm việc và học tập. Tuy lỗi này của máy tính không quá nghiêm trọng nhưng gây ra nhiều bất tiện và cần sửa chữa ngay để đảm bảo chất lượng công việc.

Máy tính gặp lỗi không nhận USB cũng là một trong những trường hợp phổ biến, không nhận USB các cổng để kết nối với máy tính hầu như bị vô hiệu hóa. Lúc này chuột và một số thiết bị hỗ trợ khác không thể hoạt động gây ra nhiều khó khăn trong việc sử dụng máy tính. Hơn thế,  các dữ liệu sẽ không thể truyền vào máy tính gây cản trở rất nhiều trong việc tiếp nhận và sử dụng tài liệu số.

Lỗi ổ cứng trên máy tính

Một số lỗi nghiêm trọng hơn có thể kể đến như lỗi về ổ cứng, không nhận ổ cứng, lỗi CPU và các lỗi khác về vấn đề phần mềm win.

Đây là những lỗi phổ biến đối với máy tính do thời gian và quá trình sử dụng gây ra, cách khắc phục hiệu quả nhất là sử dụng các dịch vụ sửa máy tính tại quận 1.

Quy trình sửa máy tính tại quận 1 của Dịch Vụ Siêu Việt

Ngay sau đây hãy cùng tham khảo qua quy trình làm việc của Dịch Vụ Siêu việc khi nhận được yêu cầu sửa máy tính tại quận 1.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận 1, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà quận 1, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Bước 1: Đầu tiên khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn viên sẽ thu thập thông tin mà khách hàng cung cấp để có thể đánh giá một cách chính xác nhất tình trạng của máy tính.

Bước này rất cần thiết cho các bước sau vì đội ngũ kỹ thuật viên cần nắm đầy đủ các thông tin về khách hàng cũng như tình trạng máy để có thể thực hiện công tác chuẩn bị đầy đủ nhất.

Bước 2: Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành đến tận nơi kiểm tra tình trạng thực tế của máy để có thể đưa ra kết luận và báo giá với khách hàng.

Nếu khách hàng chấp nhận mức giá đưa ra thì sẽ tiếp tục với bước thứ 3.

Bước 3: Thực hiện quá trình sửa chữa và thay thế linh kiện nếu cần, đối với một số lỗi phần cứng  máy tính cần được thay mới linh kiện để có thể hoạt động tốt hơn.

Các linh kiện được cung cấp trong dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 của Dịch Vụ Siêu Việt luôn được đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Bước 4: Bước cuối cùng trong quá trình sửa chữa của dịch vụ sửa máy tính tại nhà là kiểm tra và bàn gia máy lại cho khách hàng.

Để khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất đối với dịch vụ và đảm bảo máy tính sau khi sửa không còn vấn đề nào thì bước kiểm tra thật sự rất quan trọng và cần thiết.

Với quy trình 4 bước vô cùng hợp lý và chu đáo trên bạn có thể hoàn toàn an tâm để máy tính của mình cho Dịch Vụ Siêu Việt sửa chữa.

Ngoài ra còn có thể thấy quá trình không hề phức tạp có thể đảm bảo thời gian sửa chữa được tối ưu và nhanh nhất có thể.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN 1

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

GIÁ RẺ 
Cài đặt win xp +driver +các ứng dụng văn phòng như Offices, PDF, Google chrome, Winrar… 100.000
Cài đặt Hệ Điều Hành Windows 7/ 8 + Driver + Các phần mềm thông dụng: Unikey, Winrar, Font full, Offices, PDF, Google Chrome, Teamview,… 120.000
Cài windows 10 +driver +các ứng dụng: PDF, Offices ,Winrar, Google Chrome… 150.000
Cài phần mềm đồ họa khi cài windows: autocad +3ds max, photoshop…. 60k/PM
Dịch vụ cài phần mềm đồ họa. 120k/PM
Chỉnh các lỗi cơ bản trong windows như crack win, office, crack phần mềm đồ hoạ. 120.000
Diệt Virus, dọn dẹp rác máy tính, fix lỗi máy tính chạy chậm… 120.000
Dịch vụ vệ sinh laptop (giảm 50k khi vệ sinh 2 máy) 130.000
Vệ sinh máy tính để bàn, thổi bụi, vệ sinh quạt tản nhiệt, tra keo tản nhiệt (giảm giá 50k từ 2 máy trở lên ) 130.000
Fix lỗi ổ cứng, cắt bad ổ cứng, sửa lỗi windows. 130.000
Cài driver máy tính. 100.000
Share mạng nội bộ, máy in,share dữ liệu . 100.000
Crack win 7, 8, 10 windows, tối ưu cho windows chạy tốc độ cao. 120.000
Dịch vụ kiểm tra mạng, bấm đầu mạng(10k một đầu ), đi dây mạng (10k một mét dây mạng chất lượng cao) 120.000
Dịch vụ phá pass windows, ổ cứng, BIOS… 150.000

Các dịch vụ sửa chữa tận nhà của Dịch Vụ Siêu Việt

Dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa đa dạng từ sữa máy tính, laptop, máy in. Ngoài ra còn có các dịch vụ thay thế và bảo trì các thiết bị nhằm mục đích phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng:

Sửa chữa máy tính và laptop: Ưu tiên chất lượng và trải nghiệm của khách hàng khi sử lựa chọn sử dụng dịch vụ. Luôn dùng các linh kiện sửa chữa có nguồn gốc và chất lượng được đảm bảo, có trách nhiệm trong việc sửa chữa đảm bảo máy tính có thể hoạt động tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy tính

Bảo trì máy tính: Cung cấp dịch vụ kiểm tra và khuyến khích người dùng bảo trì máy tính theo định kỳ để có thể giúp máy hoạt động tốt hơn. Các hoạt động bảo trì sẽ bao gồm kiểm tra máy, vệ sinh máy, cập nhật phần mềm,… đảm bảo máy tính được hoạt động với điều kiện cũng như môi trường tốt nhất.

Sửa chữa và giải quyết các vấn đề của máy in: Ngoài việc cung cấp các dịch vụ về máy tính và laptop, Dịch Vụ Siêu Việt còn có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề như nạp mực in, sửa chữa máy in, mua bán trao đổi máy in.

Dịch vụ cài win tại nhà

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa phần cứng lẫn phần mềm cho máy tính, dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 còn có dịch vụ cài win tại nhà để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu máy tính của bạn gặp các vấn đề về hệ điều hành hoặc muốn đổi sang một hệ điều hành mới thì có thể tham khảo ngay dịch vụ cài win tận nhà này. Không cần tốn công mài mò cách cài đặt win trên mạng, cũng không cần phải di chuyển máy tính cồng kềnh đến tiệm để cài win. Chỉ với một cuộc gọi chỉ đường bạn đã có thể dễ dàng cài lại win mới cho máy tính của mình để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc và học tập.

Cài win an toàn hơn với dịch vụ sửa máy tính tại quận 1

Khi sử dụng các dịch vụ cài win của Dịch Vụ Siêu Việt bạn có thể yên tâm về chất lượng, không lo sợ máy bị mất dữ liệu hay bị nhiễm virus do quá trình cài đặt gây ra. Hơn thế mức giá hợp lý cùng với chất lượng phục vụ đi tận tình sẽ không làm bạn phải thất vọng. Bạn có thể truy cập vào website dichvusieuviet.com để tìm hiểu thêm và thực hiện trải nghiệm ngay dịch vụ nếu có nhu cầu.

Các đội ngũ kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật thêm những kiến thức chuyên môn, có thể giúp bạn cài đặt những phiên bản win mới nhất. Các phiên bản win đều đã được khắc phục các lỗi đảm bảo bạn được cài phiên bản dễ sử dụng và không gặp phải trục trặc gì trong quá trình sử dụng. Tùy theo những phiên bản win khác nhau mà giá cài sẽ dao động khác nhau, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Dịch vụ cài win tại nhà quận 1 nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu TP.HCM
Dịch vụ cài win tại nhà quận 1 nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu TP.HCM

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt

Việc sửa chữa máy tính sẽ gây mất thời gian, khó khăn trong quá trình đem máy tính đến các tiệm sửa máy tính. Thấy được những bất cập đó, dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt ra đời nhằm giúp bạn sửa máy tính một cách dễ dàng hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi các thợ sửa máy tính sẽ đến tận nhà giúp bạn giải quyết các vấn đề trục trặc của máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Một trong những lo lắng của mọi người khi đem máy tính đi sửa là vấn đề bảo mật dữ liệu trong máy của mình. Bạn không thể ở đó chờ lấy máy, cũng không có cách nào chắc chắn rằng những thông tin trong máy sẽ được bảo mật 100%. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt bạn có thể kiểm soát được tài liệu của mình không lo sợ bị xem trộm, sao chép hay bị xóa mất.

Không những tiện lợi và bảo mật, các dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 cũng có chất lượng tốt không thua kém gì với các tiệm sửa máy tính trên thị trường  hiện nay. Dịch vụ sửa chữa vẫn là yếu tố cốt lõi mà người dùng quan tâm nhất, hiểu được điều đó mà dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 luôn cố gắng hoàn thiện và sửa chữa máy tính một cách tối ưu nhất cho khách hàng.

Một lý do nữa rất có tính thuyết phục để bạn lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt đó chính là mức giá rẻ bất ngờ. Mặc dù có nhiều dịch vụ đi kèm như di chuyển tới tận nhà để sửa chữa nhưng giá thành của dịch vụ này không chênh lệch nhiều so với việc đem máy ra tiệm sửa là bao nhiêu. Mức giá như vậy thật sự được xe là một lợi thế cạnh tranh ưu đãi rất nhiều cho khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ sửa máy tính tại quận 1 không những có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực chiến mà còn vô cùng tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Đội ngũ nhân viên luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, đáp ứng những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đảm bảo là hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại quận 1

Ngoài quận 1 chúng tôi còn sửa máy tính tại quận 3, Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ sửa máy tính của Tin Học Siêu Việt tại các quận thông qua website dichvusieuviet.com hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0967 086 500. Tại đây bạn có thể trao đổi trực tiếp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tham khảo mức giá và được giải đáp các thắc mắc liên quan.

Rất mong bài viết có thể giúp bạn tìm được nơi sửa máy tính tại quận 1 phù hợp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *