Sửa máy in tại nhà quận 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa máy in tại nhà quận 1 của khách hàng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt đẹp nhất.

Nổi bật hơn cả, không thể không kể tới dịch vụ sửa máy in tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt chúng tôi. Chuyên nghiệp, uy tín và luôn có mức giá dịch vụ ấn tượng, khách hàng đánh giá rất tốt và luôn hài lòng với dịch vụ sửa máy in của chúng tôi.

Sửa máy in tại nhà quận 1, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM
Sửa máy in tại nhà quận 1, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 1

Hiện nay, máy in là thiết bị được sử dụng rất phổ biến, không chỉ tại các cơ quan, văn phòng mà còn tại rất nhiều gia đình. Trong trường hợp máy in gặp các vấn đề trục trặc, không phải ai cũng có khả năng tự khắc phục được lỗi máy in.

Thay vào đó, việc tìm kiếm một đơn vị sửa máy in tại nhà quận 1 sẽ là giải pháp giúp bạn rất nhiều. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà tốt nhất, bạn cần cân nhắc thận trọng để quyết định.

Trước hết, bạn hãy quan tâm đến kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in tại nhà quận 1 của đơn vị đó. Những đơn vị có kinh nghiệm luôn đưa ra cho bạn phương án xử lý, giải quyết vấn đề chuẩn xác nhất.

Có như vậy, hoạt động của máy in mới đảm bảo được tốt nhất sau khi sửa chữa. Tuổi thọ của máy in cũng thuận theo đó mà kéo dài lâu hơn.

Thứ hai, trình độ chuyên môn của thợ kỹ thuật sửa máy in của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 1 cũng rất cần được quan tâm. Theo đó, bạn chỉ nên lựa chọn đơn vị nào sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi chuyên môn, nghiệp vụ để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Bên cạnh nghiệp vụ giỏi, thợ sửa chữa còn phải là người có tâm và trách nhiệm, đạo đức tốt. Hiện nay trên thị trường không hề hiếm gặp tình trạng đánh tráo linh, phụ kiện máy in.

Nếu thợ sửa máy in có đạo đức tốt, họ sẽ không làm như vậy với chiếc máy in của bạn. Ngược lại, rất có thể chiếc máy in của bạn sẽ gặp những rủi ro đáng tiếc.

Thứ ba, hãy quan tâm đến các loại linh kiện, phụ kiện mà đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in quận 1 cung cấp xem có đảm bảo là hàng chính hãng hay không. Mỗi dòng máy in, thương hiệu máy in khác nhau khi phải thay thế linh kiện đòi hỏi phải được sử dụng linh kiện chính hãng.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều trường hợp thay thế linh kiện kém chất lượng khi sửa chữa máy in. Tiêu chí này cũng vô cùng quan trọng khi lựa chọn đơn vị sửa máy in ở Sài Gòn bạn nhé!

Tiêu chí cuối cùng, bạn hãy tìm hiểu về mức giá thành sửa chữa máy in ở quận 1 xem đơn vị đó có phải là có mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất hay không, chính sách bảo hành có lâu dài hay không để quyết định chọn lựa nhé!

Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà của Dịch vụ siêu việt

Tùy thuộc vào hãng máy in, linh kiện cần thay thế, lỗi cụ thể cần khắc phục… mà công ty sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Tin học Siêu Việt luôn đảm bảo mức giá cam kết, cạnh tranh nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá chi phí sửa chữa và nạp mực một số loại máy in thông dụng nhất để bạn tham khảo.

Bảng giá Nạp mực máy in Tin học Siêu Việt Giá rẻ Bảo hành tại nhà
Nạp mực máy in hộp mực 12A , 35A (Canon, HP…) 100.000đ 1 Tuần
Nạp mực máy in hộp mực  Xerox , Panasonic 150.000đ 1 Tuần
Nạp mực máy in hộp mực Brother , Samsung 150.000đ 1 Tuần
Nạp mực máy in hộp mực 17A (Canon, HP…) 180.000đ 1 Tuần
Mực nước máy in màu ( 4 màu ) 100.000đ 1 Tuần
Mực nước máy in màu ( 6 màu ) 90.000đ 1 Tuần
Mực bột máy in màu Laser (không chip) 250.000đ 1 Tuần
Hộp Mực HP , Canon 12A , 35A Liên hệ 2 lần nạp ko lỗi
Hộp Mực Brother Liên hệ 2 lần nạp ko lỗi
Hộp Mực Samsung, Xerox, Panasonic Liên hệ 2 lần nạp ko lỗi
Drum 12A,35A,49A,53A 120.000đ 1 tuần
Drum brother 170.000đ 1 tuần
Gạt nhỏ 12a,35a 100.000đ 1 tuần
Gạt lớn 12a, 35a 100.000đ 1 tuần
Quả đào 12a,35a 150.000đ 2 tuần
Trục từ 12a,35a 120.000đ 2 tuần

Vì sao bạn nên lựa chọn dich vụ sửa chữa máy in quận 1 của  Dịch Vụ Siêu Việt?

Dịch Vụ Siêu Việt luôn mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ sửa máy in tại quận 1 tốt nhất
Dịch Vụ Siêu Việt luôn mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ sửa máy in tại quận 1 tốt nhất

Trên thị trường quận 1 hiện nay, Dịch Vụ Siêu Việt là địa chỉ sửa máy in tại nhà được khách hàng ưa chuộng nhất. Tất cả những tiêu chí chọn lựa tiệm sửa chữa máy in quận 1 đều được Dịch Vụ Siêu Việt thỏa mãn tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa đa dạng tất cả các vấn đề trục trặc, hư hỏng với máy in. Từ lỗi kẹt giấy, lỗi máy tính không kết nối được với máy in, lỗi bản in bị sọc ngang dọc, chấm nhỏ li ti đến các lỗi bản in bị nhòe mực, không sắc nét… đều được Dịch Vụ Siêu Việt xử lý triệt để.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 3, quận 1 và khắp các quận huyện khác trên địa bàn TP HCM trong nhiều năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Dịch Vụ Siêu Việt làm hài lòng tuyệt đối tất cả mọi khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa máy in giỏi về nghiệp vụ chuyên môn và có đạo đức tốt. Dịch Vụ Siêu Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in ở Sài Gòn cam kết nói không với tình trạng đánh tráo linh kiện hay thay thế linh kiện chất lượng kém cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin vào dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 1 của Dịch Vụ Siêu Việt chúng tôi. Không chỉ phán đoán ra nguyên nhân gây lỗi máy in nhanh chóng, chúng tôi còn rất giỏi chuyên môn nên sửa chữa rất nhanh.

Bạn sẽ không gặp phải tình trạng trì hoãn công việc quá lâu vì máy in bị hỏng. Thay vào đó, công việc của bạn sẽ tiến hành trơn tru nhờ dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 1 chuyên nghiệp của Dịch Vụ Siêu Việt chúng tôi.

 

So với các đơn vị sửa máy in khác trên thị trường, Dịch Vụ Siêu Việt được khách hàng đánh giá cao hơn cả về mức giá dịch vụ. Luôn luôn cạnh tranh, hấp dẫn và thấp nhất thị trường – đó là đánh giá của khách hàng về mức giá dịch vụ sửa chữa máy in quận 1 của Dịch Vụ Siêu Việt chúng tôi.

Thêm vào đó, chế độ bảo hành dài hạn và ưu việt mà Dịch Vụ Siêu Việt mang đến cho khách hàng là điểm cộng nổi bật khiến ngày càng nhiều khách hàng quan tâm, chọn lựa Dịch Vụ Siêu Việt khi có nhu cầu sửa chữa máy in.

Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà ở Sài Gòn của Dịch Vụ Siêu Việt

Phụ thuộc vào tên tuổi hãng máy in và các lỗi mà máy in gặp phải cũng như các linh kiện cần phải thay thế, Dịch Vụ Siêu Việt sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi luôn niêm yết công khai bảng giá chi phí dịch vụ sửa chữa máy in quận 1 và nạp mực máy in thông dụng nhất.

Dịch vụ nạp mực in tại nhà chuyên nghiệp của Dịch Vụ Siêu Việt

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy in quận 1 tại nhà, dịch vụ nạp mực máy in tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt cũng được khách hàng rất ấn tượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp mực cho tất cả các dòng máy in, máy in màu, máy in phun, máy in laser, máy in kim… của tất cả các hãng có trên thị trường.

Dịch Vụ Siêu Việt luôn cam kết tất cả các loại mực được chúng tôi cung cấp đều là mực chính hãng với chất lượng tốt nhất. Bản in chắc chắn sẽ luôn sắc nét, chuẩn màu, rõ nét nhất.

Quy trình tiến hành nạp mực cho máy in của chúng tôi bao gồm:

– Kiểm tra và vệ sinh hộp mực, kiểm tra linh kiện ở hộp mực máy in.

– Đổ mực thải trong máy in và vệ sinh sạch phần bên trong hộp mực.

– Tiến hành nạp mực máy in và lăn trục từ để xem mực có lên đều hay không, ráp hộp mực lại.

– Kiểm tra lại tổng thể hộp mực, vệ sinh ở bên trong của máy in, in bản test đưa cho khách hàng kiểm tra.

– Dán tem thời gian nạp mực, số lần nạp mực để tiện kiểm tra, theo dõi trong các lần sau

– Thu phí dịch vụ nạp mực máy in tại nhà của Dịch Vụ Siêu Việt.

Bạn hãy lưu lại số điện thoại hotline 0934.077.360 của Dịch Vụ Siêu Việt chúng tôi để sử dụng trong trường hợp cần gấp dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 1 hay nạp mực máy in. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

>>> XEM THÊM: Sửa máy in tại nhà quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *