Sửa Macbook tại nhà quận 8

Dịch vụ sửa macbook tại nhà quận 8 chất lượng, uy tín

Hiện nay tại quận 8, ai cũng sở hữu một chiếc laptop để thuận tiện cho công việc cũng như các hoạt động của mình. Và Macbook là một trong số các sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, sản phẩm này có thể gặp những vấn đề, lỗi mà chắc chắn bạn cần phải giải quyết mới có thể dùng lại bình thường. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động về sau, việc tìm kiếm đơn vị sửa Macbook tại nhà quận 8 chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Sửa macbook tại nhà quận 8, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM
Sửa macbook tại nhà quận 8, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP.HCM

Quy trình sửa Macbook tại nhà quận 8

Tin Học Siêu Việt cung cấp quy trình sửa Macbook, imac tại nhà quận 8 nhanh chóng, chính xác và an toàn nhằm đảm bảo thời gian cũng như hoạt động của quý khách hàng. Các bước tiến hành được thực hiện như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Cập nhật thông tin cơ bản của khách hàng

Đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ trực tiếp nắm bắt vấn đề của máy tính từ phía bạn, sau đó ghi lại các thông tin cơ bản và xin địa chỉ hẹn ngày gặp sửa chữa. Mọi tin tức khách hàng cung cấp đến đơn vị đều được đảm bảo và bảo mật tuyệt đối.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ sửa chữa

Khi đến địa chỉ đã hẹn gặp khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ chuẩn bị đầy đủ toàn bộ thiết bị sửa chữa để quá trình thực hiện diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Các dụng cụ cần phải có bao gồm: Tô vít, đồ dùng vệ sinh máy, usb, cổng chuyển đổi… cùng những thiết bị khác hỗ trợ tối ưu cho vấn đề mà khách hàng đang gặp phải với máy.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ mặc đầy đủ đồng phục của đơn vị để khách hàng nhận biết dễ cũng như thêm an tâm, tin tưởng hơn.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa Macbook, imac

 

Sau khi nắm bắt được vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì, nhân viên sẽ tìm kiếm các lỗi từ ổ cứng, ram… đi hết các bộ phận để biết được vấn đề cốt lõi mà nó gặp phải là gì nhằm đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

Trong quá trình sửa chữa, nhân viên sẽ cập nhật lỗi và bộ phận cần được sửa chữa cho khách hàng để bạn nắm được Macbook, imac của mình cần thay đổi những gì. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết mình phải bỏ ra chi phí bao nhiêu cho từng mục.

Chắc chắn phải có sự đồng ý của bạn, đội ngũ nhân viên mới tiến hành sửa chữa. Khi mọi công việc được hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành đầy đủ.

Tiến hành giải quyết các lỗi trên máy tính tại nhà quận 8 chuyên nghiệp
Tiến hành giải quyết các lỗi trên máy tính tại nhà quận 8 chuyên nghiệp

Bước 4: Bàn giao kết quả khách hàng

Sau khi giải quyết được vấn đề mà máy đang gặp phải, đội ngũ nhân viên sẽ test lại trước khách lần cuối và để khách tự kiểm tra xem có vấn đề gì cần thay đổi hay không. Sau đó, nhân viên sẽ viết đơn bảo hành và thanh toán chi phí với bạn.

Mọi giao dịch sửa imac tại nhà của đơn vị đều có đầy đủ hóa đơn để đảm bảo chất lượng cũng như là giấy tờ minh bạch cho giao dịch giữa quý khách hàng và đơn vị.

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 8

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà của Tin học Siêu Việt đảm bảo hợp lý

Bên cạnh chất lượng sửa macbook, imac tại nhà quận 8 và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Dịch vụ Siêu Việt luôn còn cam kết mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Dưới đâylà bảng giá để bạn tham khảo, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất.

Lỗi Dịch vụ sửa chữa macbook quận 1 Giá tham khảo Bảo hành
Lỗi Main Board Lỗi VGA 600.000 – 800.000 3 tháng
Thay VGA new 1.600.000 – 2.200.000 3 tháng
Lỗi chip IO 900.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi âm thanh 600.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card LAN 500.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card Wifi 600.000 – 1.100.000 3 tháng
Lỗi nguồn Thay JACK nguồn (2008-2011) 500.000 – 900.000 3 tháng
Lỗi IC nguồn + Fet nguồn (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi IO – ROM (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi mạch sạc 800.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi ROM Thay ROM (nạp lại hoặc thay mới) 800.000 – 1.300.000 3 tháng
LỖI Icloud Phá pass máy, icloud 800.000 – 1.200.000 Không
Cài đặt HDH Cài đặt lại Mac OS và PM ứng dụng 200.000/máy Không
Lỗi LCD LCD đốm, bầm, trắng, sai màu hay bị mờ 600.000 – 800.000

 

3 tháng
Lỗi tín hiệu LCD cable Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.100.000 3 tháng
Lỗi  cao áp Sửa chữa 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi bản lề Sửa chữa 400.000/1 bên 3 tháng
Lỗi quạt Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.000.000 3 tháng
Vệ sinh Vệ sinh bảo trì máy 200.000 Không

Những lỗi thường gặp khi sửa Macbook tại nhà quận 8 

Các lỗi mà Macbook, imac  thường gặp phải

Máy tính nào cũng xuất hiện vấn đề, tuy nhiên những lỗi đó thông thường sẽ không giống nhau. Với macbook, khách hàng thường xuyên gặp phải các vấn đề như sau:

 • Máy thường xuyên lag, chậm là vấn đề Macbook dùng lâu hay gặp phải. Phần lớn là do ổ cứng hoạt động tương đối lâu và cần được sắp xếp, giải phóng. Chính vì thế, bạn cần sửa chữa để Macbook không trở nên nóng và hoạt động trì trệ.
 • Không tải được các ứng dụng văn phòng cơ bản. Cách cài đặt này tương đối dễ với những địa chỉ sửa chữa, bạn chỉ cần dành chút thời gian đến nơi cài đặt thì toàn bộ ứng dụng trên đều có sẵn trên laptop.
 • Không bật được nguồn máy tính. Nếu không khởi động được máy thì coi như bạn không thể thực hiện được công việc gì và đương nhiên người dùng cũng khó nắm bắt được nguyên nhân ra sao. Chính vì vậy, việc mang ra nơi sửa chữa chất lượng là hoàn toàn cần thiết.

Sửa chữa các vấn đề một cách nhanh chóng

 • Không sử dụng được bàn phím. Một số Macbook cũng hay diễn ra tình trạng kẹt phím, bạn không thể sử dụng và đánh văn bản thiếu chữ cũng tương đối khó chịu. Vệ sinh lại máy theo quy trình chuẩn sẽ giải quyết được tình trạng này.
 • Macbook không lên được pin. Bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân là do máy hay do sạc, và dù vấn để nằm ở đâu, việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa để giải quyết triệt là tốt nhất. Ngoài ra, chi phí sửa chữa cho vấn đề về pin cũng không hề đắt đỏ.
 • Sửa chữa các lỗi macbook nhanh chóng tại quận 8
  Sửa chữa các lỗi macbook nhanh chóng tại quận 8

Vì sao nên sửa Macbook tại nhà ở Dịch Vụ Siêu Việt?

Tin học Siêu Việt – địa chỉ sửa chữa Macbook chất lượng

Rất nhiều người sửa Macbook tại nhà quận 4 và quận 8 tại Tin Học Siêu Việt. Khi đến với đơn vị, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như chương trình khuyến mãi đa dạng. Là địa chỉ đã hoạt động lâu năm trên thị trường, Tin Học Siêu Việt hoàn toàn là nơi uy tín cho các dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop trong đó có Macbook.

Tin Học Siêu Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh macbook tại nhà nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Dù trời nắng hay mưa, bạn sẽ không cần cất công đi xa mà đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ trực tiếp đến địa chỉ đã hẹn và giải quyết lỗi máy tính một cách chính xác nhất.

Đội ngũ nhân viên sửa Macbook tại nhà quận 8 – Tin Học Siêu Việt đều là những người dày dặn kinh nghiệm và có nhiều kiến thức thực tế trong ngành. Họ đã từng giải quyết nhiều vấn đề và dễ dàng nắm bắt được tình trạng của máy tính, đưa ra cách sửa chữa phù hợp nhất.

Toàn bộ lỗi của sản phẩm đều được liệt kê đầy đủ vào trong tờ thanh toán và được báo giá chính xác theo bảng giá niêm yết của công ty, chính vì thế khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nói sai hay hack giá.

Bên cạnh đó, Tin Học siêu Việt luôn cung cấp đến khách hàng những chính sách bảo hành lâu dài sau khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà của đơn vị. Hơn thế nữa, Tin Học Siêu Việt còn sẵn sàng 1 đổi 1 sản phẩm với những linh kiện phụ kiện bị lỗi.

Đơn vị luôn đề cao sự uy tín và đặt hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Ngoài ra, các thông tin khách hàng cung cấp đến đơn vị đều được bảo mật một cách tối đa.

Hệ thống vẫn lưu trữ toàn bộ dữ liệu để nắm bắt được số lần khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị và đưa ra các ưu đãi hấp dẫn về sau.

Dich vụ siêu việt là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng
Dich vụ siêu việt là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng

Cài hệ điều hành MacOS, Windows cho Macbook tại nhà quận 8

Cài đặt hệ điều hành cho macbook tại quận 8, nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu TP.HCM
Cài đặt hệ điều hành cho macbook tại quận 8, nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu TP.HCM

Tin Học Siêu Việt cung cấp và cài đặt hệ điều hành Mac OS và Windows cho Macbook của khách hàng. Với những ai gặp các vấn đề về hệ điều hành như máy bị lỗi khi vào các phần mềm, chạy chẩm ở những phiên bản cũ thì việc nâng cấp là điều vô cùng cần thiết.

Quy trình cập nhật sẽ không khó, tuy nhiên người dùng cần mày mò và tìm kiếm các bước làm. Chính vì thế để rút ngắn thời gian cũng như chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ, người dùng có thể đến ngay Tin Học Siêu Việt.

Bên cạnh đó, nếu bạn không sử dụng quen hệ điều hành Mac OS, Macbook hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng hệ Windows với các tính năng cũng như thao tác quen thuộc. Và hãy mang tới Tin học Siêu Việt để được hỗ trợ một cách cụ thể và nhanh gọn nhất.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 8 mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được quy trình cũng như các lỗi thường gặp ở Macbook. Và để có cơ hội sửa chữa nhanh gọn, hiệu quả, bạn hãy liên hệ tới Tin Học Siêu Việt ngay hôm nay 

=>> Xem thêm các dịch vụ sửa chữa macbook tại nhà

 • Sửa macbook tại nhà quận 1
 • Sửa macbook tại nhà quận thủ đức
 • Sửa macbook tại nhà quận 2
 • Sửa macbook tại nhà quận Bình thạnh
 • Sửa macbook tại nhà quận 3
 • Sửa macbook tại nhà quận gò vấp
 • Sửa macbook tại nhà quận 4
 • Sửa macbook tại nhà quận tân bình
 • Sửa macbook tại nhà quận 5
 • Sửa macbook tại nhà quận bình tân
 • Sửa macbook tại nhà quận 6
 • Sửa macbook tại nhà quận 12
 • Sửa macbook tại nhà quận 7
 • Sửa macbook tại nhà quận 11
 • Sửa macbook tại nhà quận 8
 • Sửa macbook tại nhà quận Tân Phú
 • Sửa macbook tại nhà quận 9
 • Sửa macbook tại nhà quận phú Nhuận
 • Sửa macbook tại nhà quận 10
 • Sửa macbook tại nhà dĩ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *