Sửa macbook tại nhà quận 7

Dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7 chuyên nghiệp, giá rẻ

Cùng với sự phát triển chung của các ngành dịch vụ khác thì dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà TPHCM phát triển khá sôi nổi và có tiềm năng phát triển lớn. Vậy quy trình dịch vụ này như thế nào? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng. Hãy cùng Dịch Vụ Siêu Việt tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7 chuyên nghiệp, uy tín, an toàn với giá thành rẻ qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà quận 7 nhanh chóng, uy tín hàng đầu TP.HCM
Dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà quận 7 nhanh chóng, uy tín hàng đầu TP.HCM

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà của Tin học Siêu Việt đảm bảo hợp lý

Bên cạnh chất lượng sửa macbook, imac tại nhà quận 7 và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Dịch vụ Siêu Việt luôn còn cam kết mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Dưới đâylà bảng giá để bạn tham khảo, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất.

Lỗi Dịch vụ sửa chữa macbook quận 1 Giá tham khảo Bảo hành
Lỗi Main Board Lỗi VGA 600.000 – 800.000 3 tháng
Thay VGA new 1.600.000 – 2.200.000 3 tháng
Lỗi chip IO 900.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi âm thanh 600.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card LAN 500.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card Wifi 600.000 – 1.100.000 3 tháng
Lỗi nguồn Thay JACK nguồn (2008-2011) 500.000 – 900.000 3 tháng
Lỗi IC nguồn + Fet nguồn (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi IO – ROM (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi mạch sạc 800.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi ROM Thay ROM (nạp lại hoặc thay mới) 800.000 – 1.300.000 3 tháng
LỖI Icloud Phá pass máy, icloud 800.000 – 1.200.000 Không
Cài đặt HDH Cài đặt lại Mac OS và PM ứng dụng 200.000/máy Không
Lỗi LCD LCD đốm, bầm, trắng, sai màu hay bị mờ 600.000 – 800.000

 

3 tháng
Lỗi tín hiệu LCD cable Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.100.000 3 tháng
Lỗi  cao áp Sửa chữa 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi bản lề Sửa chữa 400.000/1 bên 3 tháng
Lỗi quạt Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.000.000 3 tháng
Vệ sinh Vệ sinh bảo trì máy 200.000 Không

Quy trình sửa Macbook tại nhà quận 7

Macbook hiện nay đang dần trở thành thiết bị công nghệ được ưa chuộng nhất, đặc biệt là giới trẻ. Tại TPHCM thì với tốc độ phát triển nhanh chóng, sự đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài thì quận 7 là một trong những quận có tỷ lệ người tiêu dùng Macbook nhiều nhất.

Quy trình sửa Macbook tại nhà quận 7

Macbook cũng giống như những thiết bị công nghệ khác, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện một vài tình trạng làm gián đoạn quá trình sử dụng. Với những bạn không rành về thiết bị chắc hẳn sẽ phải sử dụng đến dịch vụ sửa chữa Macbook và dịch vụ sửa imac tại nhà được ưa chuộng nhất. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà quận 7 thì vấn đề quan tâm hàng đầu chính là quy trình sửa chữa diễn ra như thế nào?

Để quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7, quận 4 thì Dịch Vụ Siêu Việt gửi đến quý khách quy trình sửa chữa như sau:

– Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7 tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và nhanh chóng thông báo đến kỹ thuật viên.

– Bước 2: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành liên lạc lại với khách hàng để check lại toàn bộ thông tin, thông báo với khách hàng sẽ có kỹ thuật viên đến xử lý tại nhà.

– Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, tư trang và các dụng cụ kỹ thuật chuyên dụng sửa chữa Macbook như keo tản nhiệt, tuvit, giẻ lau,…để phục vụ việc sửa chữa.

– Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra máy tại nhà:

+ Kiểm tra máy một cách sơ bộ để phát hiện nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng

+ Tiến hành báo giá dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà quận 7, quận 4 cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành xử lý máy cho khách hàng trước sự chứng kiến toàn bộ các công đoạn sửa

-Bước 5: Tiến hành bàn giao cho khách hàng, khách kiểm tra máy và dán tem bảo hành, đồng thời thanh toán chi phí

– Bước 6: Kỹ thuật viên bàn giao lại kết quả sửa chữa máy cho quản lý, kế toán. Nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ lại với khách hàng để kiểm tra và xác nhận lần cuối.

Quy trình sửa Macbook tại nhà quận 7 có thể sẽ thêm một số bước cụ thể trong trường hợp máy bị hư hỏng nhiều, cần được mang về trung tâm bảo hành thì chúng tôi sẽ cung cấp giấy hẹn bàn giao lại cho quý khách hàng. Việc mang máy đến trung tâm bảo hành phải được sự đồng ý của khách hàng.

Nhân viên sửa chữa macbook tại quận 7, giàu kinh nghiệm, sửa chữa nhanh chóng
Nhân viên sửa chữa macbook tại quận 7, giàu kinh nghiệm, sửa chữa nhanh chóng

Những lỗi thường gặp khi sửa Macbook tại nhà

Việc sửa chữa Macbook tại nhà hay sửa chữa Macbook tại trung tâm, Store đôi khi gặp phải những trường hợp mà kỹ thuật viên không thể tiến hành sửa chữa được ngay mà phải đợi hoặc xử lý thêm các vấn đề khác. Tuy nhiên, khi sửa chữa tại nhà thì các lỗi sẽ nhiều hơn, cụ thể một số lỗi thường gặp khi sửa Macbook, imac tại nhà mà kỹ thuật viên không thể nào sửa ngay cho bạn như:

Những lỗi thường gặp khi sửa Macbook, imac tại nhà

-Bàn phím Macbook bị lỗi, có thể là không gõ được chữ, phím, bị lung lay, bị liệt,…Với lỗi bàn phím thì kỹ thuật viên phải kiểm tra lại để khôi phục bàn phím hoặc tiến hành thay thế bàn phím mới.

– Macbook không nạp được pin. Với lỗi này thì việc kiểm tra khá rườm rà có thể do pin, do đường dây sạc, do phần cứng hay hệ điều hành.

– Macbook bị treo ứng dụng hay hệ điều hành. Đây là tình trạng bắt gặp khá thường xuyên và chắc ai dùng macbook cũng đã từng bắt gặp một lần.

– Macbook bị lỗi ổ cứng

– Màn hình Macbook bị xoay ngược

….

Với những lỗi trên thì các kỹ thuật viên phải tốn nhiều thời gian để sửa chữa Macbook một cách chất lượng nhất, kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao cho khách hàng.

Sửa lỗi macbook không lên nguồn giá rẻ, nhanh chóng
Sửa lỗi macbook không lên nguồn giá rẻ, nhanh chóng

Vì sao nên sửa Macbook, Imac tại nhà quận 7 tại Dịch Vụ Siêu Việt

Thị trường sửa chữa Macbook tại TPHCM nói chung và tại quận 7 hay quận 4 nói riêng đang có tiềm năng phát triển khá lớn. Chính vì điều đó mà hiện nay có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7 cũng chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy để khách hàng yên tâm giao Macbook để sửa chữa?

Dịch vụ Siêu Việt- đơn vị cung cấp dịch vụ sửa Macbook, iamc tại nhà quận 7 chất lượng

Dịch vụ Siêu Việt hiện nay là công ty nằm trong top đầu về dịch vụ sửa chữa, vệ sinh Macbook, imac tại TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, đồng thời luôn tìm tòi, học hỏi cái mới của đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Qúy khách hàng yên tâm chọn lựa Dịch vụ Siêu Việt vì:

-Cung cấp đa dạng dịch vụ sửa chữa tại nhà: sửa chữa Macbook, sửa chữa PC, laptop, máy in,…

– Quy trình sửa chữa Macbook tại nhà nghiêm ngặt, nhanh chóng và an toàn

– Có mặt hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa trong vòng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách. Trạm kỹ thuật được phân bố khắp trung tâm thành phố đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng, đặc biệt di chuyển nhanh từ quận 7 sang quận 4 và ngược lại.

– Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bảo mật thông tin cũng như dữ liệu trong Macbook của khách hàng một cách tuyệt đối

– Hỗ trợ khách hàng khôi phục dữ liệu khi ổ cứng hư hỏng mà không thu thêm phí

– Giá thành dịch vụ được niêm yết công khai

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, chân thực đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

– Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà lâu dài, trường hợp trong thời  gian bảo hành Macbook gặp vấn đề chúng tôi vẫn tiến hành đến sửa chữa trong thời gian sớm nhất và không thu thêm chi phí.

Với những ưu đãi vượt trội trên thì chắc hẳn khách hàng không nên do dự mà hãy tin tưởng chọn lựa Dịch Vụ Siêu Việt cho dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7 nói riêng và TPHCM nói chung.

lý do khách hàng lên chọn sửa macbok tại nhà quận 7 giá rẻ, uy tín
lý do khách hàng lên chọn sửa macbok tại nhà quận 7 giá rẻ, uy tín

Cài hệ điều hành MacOS, Windows cho Macbook tại nhà quận 7

MacOS hay Windows là hai hệ điều hành chính của Macbook. Việc cài đặt hệ điều hành cho Macbook không phải ai cũng biết làm. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7 của Dịch Vụ Siêu Việt thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành cài hệ điều hành cho khách nếu có nhu cầu. Cụ thể cách cài như sau:

Cài hệ điều hành Mac OS cho Macbook

        Với hệ điều hành MacOS

+ Bước 1: Nhấn tổ hợp phím “option + command R” để down hệ điều hành MacOS mới nhất về máy.

+ Bước 2: Khi màn hình xuất hiện quả cầu thì kết nối ngay với wifi hay cáp mạng.

+ Bước 3: Khi giao diện “MacOS Utilities” xuất hiện nhấp chọn “Disk Utility” để giao diện xuất hiện. Tiếp tục chọn ổ cứng cần cài đặt hệ điều hành và chọn Erase Next và tắt giao diện Disk Utility

+ Bước 4: Giao diện bàn đầu xuất hiện chọn “Install MacOS” và chọn ổ đĩa Continue.

Đợi máy download xong thì hệ điều hành đã được cài vào Macbook của bạn.

        Với hệ điều hành Windows

Cài hệ điều hành Windows cho Macbook tại nhà quận 7 nhanh chóng, giá rẻ
Cài hệ điều hành Windows cho Macbook tại nhà quận 7 nhanh chóng, giá rẻ

Với hệ điều hành Windows cho Macbook thì bạn có hai cách để tải:

+ Cách 1: sử dụng Windows giống như một hệ điều hành chính song song với Mac OS bằng cách sử dụng nền tảng Bootcamp do Apple xây dựng.

+ Cách 2: Cài Windows thông qua hình thức máy ảo, sử dụng hệ điều hành Windows như “phần con” của MacOS.

Như vậy, bài viết trên đây Dịch Vụ Siêu Việt đã chia sẻ đến cho quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 7. Mong rằng với những kiến thức mới khách hàng đã hiểu hơn về thiết bị công nghệ mà bàn thân đang sở hữu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi.

=>> Xem thêm các dịch vụ sửa chữa macbook tại nhà

 • Sửa macbook tại nhà quận 1
 • Sửa macbook tại nhà quận thủ đức
 • Sửa macbook tại nhà quận 2
 • Sửa macbook tại nhà quận Bình thạnh
 • Sửa macbook tại nhà quận 3
 • Sửa macbook tại nhà quận gò vấp
 • Sửa macbook tại nhà quận 4
 • Sửa macbook tại nhà quận tân bình
 • Sửa macbook tại nhà quận 5
 • Sửa macbook tại nhà quận bình tân
 • Sửa macbook tại nhà quận 6
 • Sửa macbook tại nhà quận 12
 • Sửa macbook tại nhà quận 7
 • Sửa macbook tại nhà quận 11
 • Sửa macbook tại nhà quận 8
 • Sửa macbook tại nhà quận Tân Phú
 • Sửa macbook tại nhà quận 9
 • Sửa macbook tại nhà quận phú Nhuận
 • Sửa macbook tại nhà quận 10
 • Sửa macbook tại nhà dĩ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *