Sửa Macbook tại nhà quận 4 

Sửa Macbook tại nhà quận 4 có mặt ngay trong vòng 20 phút

Sửa Macbook tại nhà quận 4 do Siêu Việt cung cấp được khách hàng trên khu vực và các quận lân cận tin dùng. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động nhanh chóng, nhân viên sẽ có mặt chỉ trong 20 phút liên hệ, mức giá hợp lý. Mời bạn trải nghiệm dịch vụ sửa chữa chất lượng, bền của Siêu Việt qua bài viết sau. 

Giới thiệu dịch vụ sửa macbook tại nhà quận 4 của Siêu Việt

Sửa macbook tại nhà quận 4 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ
Sửa Macbook tại nhà quận 4 có mặt ngay trong vòng 20 phút

Tin học Siêu Việt được nhiều khách hàng dùng MacBook tại quận 4 tin tưởng lựa chọn. Vì chúng tôi hiện đang là công ty sửa Macbook tại nhà quận 4 uy tín, dịch vụ nhanh chóng và có giá hợp lý nhất khu vực. 

Siêu Việt hoạt động dựa trên phương châm “lấy khách hàng làm tiêu chí phát triển”. Nên tất cả công việc thực hiện rất chuyên nghiệp, đội ngũ sửa chữa Macbook lành nghề, chu đáo và thái độ thân thiện. Mọi “bệnh của Macbook” sẽ được phát hiện nhanh chóng và khắc phục kịp thời để khách hàng không mất thời gian chờ đợi. Nên khi dùng dịch vụ sửa imac tại nhà của Siêu Việt bạn sẽ không bị trễ thời gian làm việc, học tập. 

Tính đến thời điểm hiện tại, kể từ khi hoạt động Siêu Việt đã thực hiện sửa chữa cho hơn 90% chiếc Macbook bị lỗi và trả ngay trong ngày. Dù số lượng khách hàng tại quận 4 và những quận gần như quận 1, quận 7…đến khá đông nhưng Siêu Việt vẫn chăm sóc tốt. Đây cũng là một trong những lý do làm khách hàng hài lòng bởi thời gian sữa nhanh chóng, bắt “đúng bệnh Macbook và sửa liền tay”. 

Đặc biệt, Tin học Siêu Việt còn công khai toàn bộ quy trình sửa chữa, vệ sinh Macbook. Chình vì vậy, khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp, quan sát và đánh giá cách làm việc của Siêu Việt để yên tâm hơn khi dùng dịch vụ. 

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 4

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà của Tin học Siêu Việt đảm bảo hợp lý

Bên cạnh  sửa macbook tại nhà quận 4 uy tín, chuyên nghiệp, Tin học Siêu Việt luôn còn cam kết mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá chi phí sửa chữa và thay thế một số linh kiện thông dụng nhất để bạn tham khảo. Tùy vào từng thời điểm và tình trạng lỗi thực tế của Macbook, mức giá sẽ có những điều chỉnh nhất định.

Lỗi

Dịch vụ sửa chữa macbook quận 1

Giá tham khảo

Bảo hành

Lỗi Main Board Lỗi VGA 600.000 – 800.000 3 tháng
Thay VGA new 1.600.000 – 2.200.000 3 tháng
Lỗi chip IO 900.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi âm thanh 600.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card LAN 500.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card Wifi 600.000 – 1.100.000 3 tháng
Lỗi nguồn Thay JACK nguồn (2008-2011) 500.000 – 900.000 3 tháng
Lỗi IC nguồn + Fet nguồn (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi IO – ROM (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi mạch sạc 800.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi ROM Thay ROM (nạp lại hoặc thay mới) 800.000 – 1.300.000 3 tháng
LỖI Icloud Phá pass máy, icloud 800.000 – 1.200.000 Không 
Cài đặt HDH Cài đặt lại Mac OS và PM ứng dụng 200.000/máy Không 
Lỗi LCD LCD đốm, bầm, trắng, sai màu hay bị mờ 600.000 – 800.000

 

3 tháng
Lỗi tín hiệu LCD cable Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.100.000 3 tháng
Lỗi  cao áp Sửa chữa 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi bản lề Sửa chữa 400.000/1 bên 3 tháng
Lỗi quạt

Sửa chữa, thay mới

500.000 –  1.000.000 3 tháng
Vệ sinh Vệ sinh bảo trì máy 200.000 Không 

Quy trình sửa chữa Macbook tại nhà

Để có dịch vụ sửa chữa Macbook tại nhà chất lượng, uy tín thì Siêu Việt đã thực hiện quy trình khoa học. Bạn sẽ thấy tin tưởng hơn vào chúng tôi sau khi tham khảo các bước làm việc được liệt kê bên dưới:

Quy trình sửa chữa Macbook tại nhà của Siêu Việt khoa học

Bước 1: Tiếp nhận và đánh giá tình trạng của Macbook 

Siêu Việt sẽ tiếp nhận dịch vụ mà khách hàng yêu cầu sau đó nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để đánh giá tình trạng của Macbook. Từ đó, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về máy sau thời gian hoạt động. 

Bước 2: Phòng kỹ thuật kiểm tra và tiến hành báo giá

Kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết các bộ phận và tìm nguyên nhân gây ra sự cố cho  Macbook. Nhân viên cũng sẽ giải thích với khách hàng về vấn đề máy đang gặp phải, trình bày phương án khắc phục và báo giá tại chỗ. Khách hàng đồng ý thì Siêu Việt sẽ bắt tay vào quá trình sửa chữa cho Macbook. 

Bước 3: Phòng điện tử sửa chữa và thay thế

Phòng điện tử sẽ đảm nhiệm vai trò sửa chữa cho Macbook, nếu cần thay thế linh kiện cũng do phòng này thực hiện. 

Bước 4: Phòng kiểm tra test và trả máy

Sau khi Macbook đã được khôi phục sẽ chuyển đến phòng test máy để kiểm tra hiệu quả hoạt động tốt. Khi Siêu Việt đã “chữa dứt bệnh” cho Macbook thì máy hoàn nguyên về chủ nhân.

Dịch vụ sửa chữa macbook tại quận 4 nhanh chóng, chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa macbook tại quận 4 nhanh chóng, chuyên nghiệp

Những lỗi thường hay gặp khi tự sửa chữa Macbook tại nhà

Macbook là thiết bị có mainboard và những thiết kế của máy khá chi tiết hơn so với hãng khác. Hơn hết, thương hiệu Macbook luôn tạo ra sản phẩm có nguyên lý hoạt động phức tạp nên một tay ngang khó để tháo lắp, sửa chữa tại nhà. 

Mỗi khi Macbook xảy ra lỗi bạn thường không biết nguyên nhân từ đâu và bắt đầu sửa chỗ nào. Nếu bạn khắc phục sai chỗ sẽ kéo theo các thiết bị khác cũng bị ảnh hưởng dẫn đến Macbook bị “bệnh” nặng hơn. 

Ngoài ra, Macbook cần có linh kiện chính hãng để thay thế khớp với linh kiện cũ nhưng bạn không biết nơi mua uy tín. Việc này sẽ khiến Macbook bị hư hỏng nặng do linh kiện kém chất lượng, làm bộ máy hoạt động kém hiệu quả kéo theo tuổi thọ sản phẩm bị giảm sút. 

Vì sao sửa Macbook tại nhà Dịch Vụ Siêu Việt

Khi bạn dùng dịch vụ sửa Mcbook tại nhà quận 4 Tin học Siêu Việt sẽ được chúng tôi cam kết với nhiều chính sách hấp dẫn. 

Cài hệ điều hành MacOS, windows cho macbook tại nhà

Bên cạnh việc sửa chữa Macbook tại nhà, Siêu Việt còn cài đặt hệ điều hành MacOS, Windows cho Macbook. Chúng tôi đảm bảo, tiến trình cài đặt nhanh chóng, không xảy ra lỗi, vấn đề khi dùng. 

Cài hệ điều hành MacOS, windows cho Macbook tại nhà quận 4 giá rẻ, uy tín
Cài hệ điều hành MacOS, windows cho Macbook tại nhà quận 4 giá rẻ, uy tín

Cam kết chính sách bảo hành tối ưu

Dịch vụ sửa chữa Macbook quận 4 tại đây được cam kết bảo hành dài hạn với những nội dung sau: 

Cam kết bảo hành dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 4 thời gian dài

  • Hoàn tiền dịch vụ nếu không sửa được Macbook như thỏa thuận.
  • Cam kết máy trả về sau khi sửa còn nguyên vẹn
  • Công ty cam kết kiểm tra Macbook nhanh chóng, đúng bệnh và trả về trong ngày nếu bệnh nhẹ.
  • Tin học Siêu Việt cam kết bảo mật dữ liệu, thông tin công việc của quý khách hàng.

Dịch vụ nhanh chóng

Tin học Siêu Việt bên cạnh việc sở hữu đội ngũ chuyên viên sửa chữa lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở bất kỳ thời gian nào. Công ty còn phân bố đại lý, trạm sửa chữa Macbook trên các quận huyện khác của TP.HCM. Vì thế, dù khách hàng ở đâu, công ty sẽ có mặt nhanh trong 20 phút để sửa Macbook cho khách hàng. 

Sửa Macbook chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa Macbook của công ty không những nhanh chóng mà chất lượng máy cao hơn sau khi sửa. Do đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa Macbook. Toàn bộ nhân viên tại Siêu Việt được đào tạo kỹ lưỡng về lỗi của Macbook, IMAC nên không có “căn bệnh” nào có thể gây khó khăn cho Siêu Việt. 

 

Sửa Macbook chuyên nghiệp

Linh – phụ kiện cam kết 100% chính hãng, hạn bảo hành lâu dài 

Tin học Siêu Việt chỉ hợp tác và làm việc với chính nhà sản xuất Macbook. Vì thế, tất cả linh – phụ kiện dùng cho quá trình sửa Macbook đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Nhân viên sẽ dùng đúng loại phụ kiện, thế hệ máy tính Macbook của bạn để thay thế đúng phụ kiện cần dùng, để mang đến hiệu quả sử dụng cao. 

Dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 4 với linh – phụ kiện chính hãng, bảo hành lâu

Đặc biệt, Siêu Việt cam kết toàn bộ linh phụ kiện Macbook đều được bảo hành lâu dài. Trong thời gian bảo hành, bạn có quyền yêu cầu 1 đổi 1 với linh kiện khi chúng gặp trục trặc do lỗi nhà sản xuất. 

Giá cả phải chăng

Mọi hoạt động như kỹ thuật viên, linh kiện đều do công ty cung cấp, không qua trung gian nên mức giá sửa Macbook phải chăng. Với mỗi “chứng bệnh” của Macbook, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Vì thế, giá trị sửa rất thực tế, nên số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng và dịch vụ nhận được. 

Sửa Macbook giá rẻ, công khai minh bạch trên website: https://dichvusieuviet.com/category/macbook/

Bên cạnh đó, mức giá sửa Macbook tại nhà quận 4 được niêm yết công khai minh bạch trên chính website của Siêu Việt. Vậy nên, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề khai khống giá để ăn chặn của nhân viên giống như những đơn vị khác. Dịch vụ của Siêu Việt phát triển đa dạng hình thức thanh toán khác nhau để tăng lựa chọn và tiện lợi hơn cho khách hàng. 

Nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn viên của Tin học Siêu Việt trải qua nhiều khóa huấn luyện để hỗ trợ khách hàng hữu ích nhất. Nhân viên sẵn sàng lắng nghe ý kiến thắc mắc của khách hàng và nhiệt tình hướng dẫn, cung cấp thông tin theo yêu cầu.

Không những vậy, để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, Siêu Việt còn mở rộng phương tiện liên lạc. Bạn kết nối trực tiếp với công ty qua số hotline, chat trực tuyến trên website, Zalo…kể cả thứ 7, chủ nhật.

Sửa Macbook tại nhà quận 4 của Tin học Siêu Việt được khách hàng tin tưởng lựa chọn với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng. Công ty sửa chữa phần cứng, phần mềm của Macbook và bắt đúng bệnh, chữa lấy liền trong ngày với mức giá phải chăng. Công ty cam kết linh kiện chính hãng, bảo hành lâu dài, nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc 24/7….nên hãy liên hệ với Siêu Việt để được phục vụ tốt nhất. 

=>> Xem thêm các dịch vụ sửa chữa macbook tại nhà

Sửa macbook tại nhà quận 1 Sửa macbook tại nhà quận thủ đức
Sửa macbook tại nhà quận 2 Sửa macbook tại nhà quận Bình thạnh
Sửa macbook tại nhà quận 3 Sửa macbook tại nhà quận gò vấp
Sửa macbook tại nhà quận 4 Sửa macbook tại nhà quận tân bình
Sửa macbook tại nhà quận 5 Sửa macbook tại nhà quận bình tân
Sửa macbook tại nhà quận 6 Sửa macbook tại nhà quận 12
Sửa macbook tại nhà quận 7 Sửa macbook tại nhà quận 11
Sửa macbook tại nhà quận 8 Sửa macbook tại nhà quận Tân Phú
Sửa macbook tại nhà quận 9 Sửa macbook tại nhà quận phú Nhuận
Sửa macbook tại nhà quận 10 Sửa macbook tại nhà dĩ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *