Sửa Macbook tại nhà quận 2

Giới thiệu dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 2 của Siêu Việt

Bạn đang tìm đơn vị nhận sửa Macbook tại nhà quận 2? Bạn quan tâm đến quy trình, lo lắng về chất lượng những dịch vụ đang được cung cấp tại nhà liệu có đảm bảo uy tín, hiệu quả? Tham khảo 1 số thông tin sau từ Siêu Việt, bạn sẽ hiểu hơn, tự tin hơn cũng như tìm được phương án liên hệ nhanh và hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu của mình.

Quy trình sửa chữa Macbook tại nhà quận 2 của Siêu Việt

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 2 có thể áp dụng quy trình công việc khác nhau. Riêng với Siêu Việt, việc liên hệ kết nối nhận tư vấn gián tiếp rất hiệu quả, nhanh chóng. Không những thế, thời gian cung cấp dịch vụ trực tiếp tại nhà cũng được rút ngắn tối đa nhờ quy trình tuần tự, đơn giản mà hiệu quả sau.

Sửa macbook tại nhà quận 2 uy tín, chuyên nghiệp
Sửa macbook tại nhà quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Chiếc Macbook bỗng nhiên gặp sự cố? Liên hệ Siêu Việt, bạn sẽ trải nghiệm quy trình cơ bản sau đây

Tiếp nhận yêu cầu

Khi cần tìm hiểu hoặc hỗ trợ khắc phục sự cố Macbook, bạn có thể liên hệ với Siêu Việt qua website hoặc hotline. Siêu Việt luôn chú ý bố trí nhân viên trực tổng đài, quản lý website để chăm sóc khách hàng, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất. Rất nhiều trường hợp, thông qua trao đổi online, chiếc máy tính có thể hoạt động lại như trước. Tất nhiên, đó là khi Macbook gặp sự cố rất nhẹ.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu dịch vụ tại nhà, bạn chỉ cần để lại thông tin yêu cầu như: Tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian cần đảm bảo dịch vụ, Siêu Việt sẽ xác nhận, cắt cử kỹ thuật viên đến tận nhà. Đối với khách hàng ở quận 2, thời gian cung cấp dịch vụ đôi khi chỉ là chưa đến 15 – 30 phút sau khi liên lạc vì vị trí cơ sở của Siêu Việt nằm trong khu vực thành nội thành HCM thuận tiện di chuyển.

Kiểm tra và tư vấn sửa chữa

Với dịch vụ tại nhà của Siêu Việt, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến chính xác địa chỉ khách hàng yêu cầu theo thời gian hẹn trước. Quá trình kiểm tra, phát hiện lỗi hỏng ở Macbook diễn ra cũng rất khẩn trương. Với con mắt và hiểu biết lâu năm, Siêu Việt tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng Macbook.

Sau thời gian rất ngắn, kỹ thuật viên của Siêu Việt đã có mặt, nhanh chóng kiểm tra và phát hiện lỗi hỏng của máy

Tiếp đó, chúng tôi sẽ giải thích, trao đổi và tư vấn phương án sửa chữa, thay thế hợp lý và hiệu quả cho từng khách hàng. Trong 1 số trường hợp, việc khắc phục lỗi có thể có nhiều hướng giải quyết, tất cả những phương án đó đều được gợi ý, báo giá chi tiết để bạn chủ động lựa chọn cũng như nắm được chi phí dịch vụ sẽ được cung cấp.

Sửa chữa

Chỉ khi đôi bên đều đồng ý với phương án sửa chữa đã được tư vấn, kỹ thuật viên mới bắt đầu thực hiện công việc. Thời gian sửa máy nhanh chóng mà vẫn hiệu quả. Tất nhiên, thời gian này vẫn phụ thuộc vào tình trạng máy cũng như yêu cầu công việc.

Sau khi Macbook được sửa xong, bạn thoải mái kiểm tra, đánh giá chất lượng công việc của kỹ thuật viên. Lúc này, nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến quá trình sử dụng, hãy hỏi trực tiếp để Siêu Việt tư vấn và giải đáp trực tiếp cho bạn.

Bảo hành

Quá trình kiểm tra, đánh giá và bàn giao đã hoàn tất. Tuỳ theo dịch vụ đã cung cấp, kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành gửi đến từng khách hàng. Ngoài ra, những giấy tờ, hoá đơn liên quan cũng sẽ được gửi đến cho bạn. Bạn chú ý lưu lại phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi dịch vụ sau này nữa nhé.

Macbook được sửa ngay tại nhà nhanh chóng và hiệu quả

Quy trình trên được áp dụng trong các dịch vụ tại nhà của Siêu Việt. Siêu Việt không chỉ cung cấp dịch vụ tại quận 2 mà còn nhận Sửa Macbook tại nhà quận Thủ Đức và nhiều khu vực khác. Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ để nhận tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

==>> XEM THÊM : Cài win tại nhà quận 2

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 2

Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà của Tin học Siêu Việt đảm bảo hợp lý
Bảng giá dịch vụ sửa Macbook tại nhà của Tin học Siêu Việt đảm bảo hợp lý

Bên cạnh chất lượng sửa macbook tại nhà quận 2 và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Dịch vụ Siêu Việt luôn còn cam kết mức giá cạnh tranh nhất, có mặt sửa chữa trong 30 phút

Lỗi Dịch vụ sửa chữa macbook quận 1 Giá tham khảo Bảo hành
Lỗi Main Board Lỗi VGA 600.000 – 800.000 3 tháng
Thay VGA new 1.600.000 – 2.200.000 3 tháng
Lỗi chip IO 900.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi âm thanh 600.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card LAN 500.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card Wifi 600.000 – 1.100.000 3 tháng
Lỗi nguồn Thay JACK nguồn (2008-2011) 500.000 – 900.000 3 tháng
Lỗi IC nguồn + Fet nguồn (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi IO – ROM (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi mạch sạc 800.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi ROM Thay ROM (nạp lại hoặc thay mới) 800.000 – 1.300.000 3 tháng
LỖI Icloud Phá pass máy, icloud 800.000 – 1.200.000 Không
Cài đặt HDH Cài đặt lại Mac OS và PM ứng dụng 200.000/máy Không
Lỗi LCD LCD đốm, bầm, trắng, sai màu hay bị mờ 600.000 – 800.000

 

3 tháng
Lỗi tín hiệu LCD cable Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.100.000 3 tháng
Lỗi  cao áp Sửa chữa 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi bản lề Sửa chữa 400.000/1 bên 3 tháng
Lỗi quạt Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.000.000 3 tháng
Vệ sinh Vệ sinh bảo trì máy 200.000 Không

==>> XEM THÊM : Sửa máy tính tại nhà quận 2

Một số lỗi thường gặp nên gọi sửa Macbook tại nhà

Chiếc Macbook quý giá có thể gặp rất nhiều vấn đề khác nhau. Nếu quá bận rộn, không thể mang máy đi sửa chữa hoặc đơn giản là tình trạng dịch bệnh, giao thông, đường xá bất tiện thì việc liên hệ dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 2 là rất cần thiết.

Bạn là sinh viên, học sinh, người đi làm bận rộn hay người khuyết tật không thể mang máy tính đi sửa? Nếu máy gặp lỗi sau đây thì có thể sửa tại nhà

Sửa tất cả các lỗi macbook, imac tại quận 2 giá rẻ
Sửa tất cả các lỗi macbook, imac tại quận 2 giá rẻ

Một số lỗi phổ biến, thường xuyên xuất hiện ở Macbook nên gọi dịch vụ tận nhà 

 • Macbook tự tắt khi đang dùng
 • Macbook bật không lên hình
 • Macbook bị lỗi màn hình xanh
 • Macbook bị lỗi RAM, lỗi ổ cứng.
 • Macbook không vào được mạng internet hoặc mất kết nối với mạng LAN hay các mạng nội bộ trong văn phòng
 • Macbook không kết nối được với máy in
 • Macbook bị nhiễm virus
 • Macbook cần cài lại hệ điều hành, cài thêm phần mềm đồ họa, phần mềm diệt virus, …
 • Macbook hỏng bàn phím, chuột, hỏng sạc, nguồn, màn hình hoặc pin …
 • Macbook quá bẩn, cần được vệ sinh
 • Và nhiều tình trạng hư hỏng khác.

==>> XEM THÊM : Sửa laptop tại nhà quận 2

Vì sao sửa Macbook, imac tại nhà Dịch Vụ Siêu Việt?

Đáp ứng nhu cầu sửa Macbook tại nhà quận 2, Siêu Việt cung cấp dịch vụ tiện ích đến với khách hàng. Nơi đây mang đến dịch vụ sửa imac tại nhà chất lượng, vệ sinh macbook nhanh chóng, ưu đãi đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Chọn Siêu Việt, Macbook nhanh chóng trở về trạng thái hoạt động ban đầu

Nên chọn chúng tôi bởi Siêu Việt đã – đang đảm bảo mang đến nhiều ưu điểm lợi thế vượt trội cùng hàng loạt lợi ích cho khách hàng:

Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Siêu Việt chiếm trọn cảm tình của khách hàng bằng vốn am hiểu phong phú về Macbook. Với tay nghề cao, việc tư vấn và sửa chữa Macbook tại nhà trở nên nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đâu chỉ có vậy, thái độ thân thiện, nhiệt tình cũng gây được thiện cảm đối với khách hàng. Rất nhiều người đã trở thành khách quen của Siêu Việt vì ưng ý dịch vụ cũng như thái độ nhân viên.

Dịch vụ sửa macbook, imac nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả

Khi cung cấp dịch vụ tại nhà, Siêu Việt hiểu thời gian chính là yếu tố quyết định.

Khi máy tính – nhất là chiếc Macbook với những phần mềm, dữ liệu rất quan trọng bên trong gặp sự cố, tất cả chúng ta đều muốn được sửa máy nhanh nhất. Siêu Việt đã đáp ứng được kỳ vọng đó, nhờ thế mà khách hàng tại quận 2 cũng như nhiều khu vực khác khắp thành phố thật sự cảm thấy ưng ý và hài lòng.

Nhân viên kỹ thuật của Siêu Việt giàu kinh nghiệm lại rất cởi mở, nhiệt tình
Nhân viên kỹ thuật của Siêu Việt giàu kinh nghiệm lại rất cởi mở, nhiệt tình

Giá hợp lý, vừa tầm, linh kiện chính hãng đảm bảo

Sửa Macbook hiệu quả mà không tốn kém, thay thế linh kiện đảm bảo chất lượng chính hãng là những điều mà Siêu Việt đang cung cấp. Giá thành dịch vụ của Siêu Việt vừa tầm với thu nhập của đa số khách hàng. Bởi thế mà bạn không cần phải quá lo lắng đến chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, nếu máy tính cần thay mới linh kiện, phụ kiện, Siêu Việt cũng luôn chú ý chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất để Macbook có thể duy trì hiệu quả, hiệu suất làm việc trong thời gian lâu dài.

Nhận cài hệ điều hành MacOS, imac Windows cho Macbook tại nhà

Ngoài ra, Siêu Việt còn nhận cài đặt hệ điều hành MacOS, Windows cho Macbook ngay tại nhà. Chúng tôi đảm bảo sao lưu đầy đủ dữ liệu mail, iTunes và các ứng dụng khác trước khi cài đặt. Không những thế, bộ cài đặt tiêu chuẩn còn đảm bảo máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn cũng như làm việc hiệu quả hơn trước khi cài.

cài hệ điều hành macbook tại nhà quận 2, nhanh chóng, giá rẻ
cài hệ điều hành macbook tại nhà quận 2, nhanh chóng, giá rẻ

Không chỉ sửa máy, Siêu Việt còn nhận cài hệ điều hành và các phần mềm theo yêu cầu ngay tại nhà

Siêu Việt lựa chọn và cài đặt phiên bản hệ điều hành Mac OS phù hợp nhất với đời máy của từng quý khách như: MacOS X Mavericks 10.09; Mac OS X Mountain Lion 10.8; Mac OS X Snow Leopard 10.6 hay Mac OS X Panther 10.3; …

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu, việc cài đặt song song các hệ điều hành Windows như: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows XP … cũng trở nên cực kỳ đơn giản. Cùng với hệ điều hành, chúng tôi còn cài thêm các phần mềm ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao theo yêu cầu của từng khách hàng.

Dịch vụ sửa Macbook tại nhà quận 2 của Siêu Việt uy tín, tin cậy và thật sự hiệu quả. Nếu đang gặp vấn đề khó khăn với chiếc Macbook, imac đang dùng, hãy liên hệ để nhận tư vấn cũng như hưởng dịch vụ tận nơi nhanh chóng, hiệu quả nhất từ chúng tôi.

==>> XEM THÊM : Sửa Macbook tại nhà quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *