Cài Office 2003

Trong bài viết này, Dịch Vụ Siêu Việt sẽ hướng dẫn bạn cài Office 2003 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Office 2003 phù hợp cho sử dụng trong văn phòng và gia đình thông thường. Tuy phần mềm này là bộ cũ nhưng có đầy đủ các chức năng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo trình chiếu,… nên vẫn được rất nhiều người yêu thích.

 Phần mềm Microsoft Ofice 2003
Phần mềm Microsoft Ofice 2003

1. Cấu hình phù hợp để cài Office 2003

 • Hệ điều hành: Windows 2000 SP3, Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7 và Windows Server 2008 R2.
 • CPU: Chip intel Pentium II 400 MHz, Bộ xử lý 450 MHz
 • RAM: 128 MB RAM hoặc 256 MB
 • Ổ cứng: bộ nhớ trống ít nhất là 1GB để cài đặt Office 2003

2. Đường link tải Office 2003

Office 2003 Standard

https://drive.google.com/file/d/1vmP43c6w4CLNPFHpDnvflvRFgPug58Ca/view

Office 2003 Portable

https://drive.google.com/file/d/183FDeNlDKxOu16_6SMphfSFkkxGp8c6Y/view

3. Hướng dẫn cài Office 2003

Phần mềm tải Office 2003 khá nhiều dung lượng , vì vậy bạn nên có phần mềm hỗ trợ download IDM để rút ngắn thời gian tải xuống.

Bước 1 : Giải nén File trong Winrar và mở thư mục Set up. Key mở khoá được nhập tự động, nếu nó không tự nhập key, các bạn lấy trong file serial.txt để nhập rồi bấm Next

Hướng dẫn cài Office 2003
Hộp thoại Setup với hàng key tự động được nhập

       Bước 2 : Khi nó hiện ra User name, bạn để mặc định rồi bấm Next

Hướng dẫn cài Office 2003 chi tiết
Hai hàng dưới User Name không cần điền

Bước 3: Lúc này, trang điều khoản sẽ hiện ra. Các bạn tích chọn vào ô trống bên dưới và bấm Next

Hộp thoại thông tin về bản quyền, bảo mật của Office 2003
Hộp thoại thông tin về bản quyền, bảo mật của Office 2003

Bước 4 : Hộp thoại chọn cách cài đặt Office 2003 sẽ hiện ra, các bạn chọn Typical install hoặc Custom install.

lựa chọn chế độ cài Office 2003
Tuỳ mục đích sử dụng sẽ có lựa chọn chế độ khác nhau

Nếu bạn chọn Custom Install, hộp thoại mới sẽ hiện ra, bạn chọn các ứng dụng mình muốn và sau đó bấm Next

Bước 5 : Bấm Install để cài đặt Office 2003

tiến hành cài Office 2003
Hộp thoại hiển thị các ứng dụng đã chọn và không chọn

Bước 6 : Sau khi xong các hướng dẫn cài Office 2003, một hộp thoại mới sẽ hiện lên, bấm vào Finish để hoàn tất quá trình

Hoàn thành cài đặt Office 2003
Hoàn thành cài đặt Office 2003

Tìm hiểu về Office 2003

Ra đời cách đây hơn 18 năm, nhưng cho đến nay Office 2003 vẫn là phần mềm soạn thảo văn bản được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là những người đã từng sử dụng phiên bản đời đầu này.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm soạn thảo văn bản này là dung lượng nhỏ gọn. Do đó, nó có thể chạy được trên các máy tính cấu hình thấp. Hiện nay, các dòng máy tính cách đây mấy chục năm vẫn còn được sử dụng. Cài những bản Office mới hơn sẽ rất nặng, khiến máy chạy không tốt. Do đó, chọn phần mềm này là hiệu quả nhất.

Thêm một ưu điểm nữa là cài đặt phiên bản này cũng rất đơn giản. Có lẽ đây chính là những nguyên nhân tạo nên sức sống cho Office 2003. Nó chưa bao giờ nằm ngoài những bộ ứng dụng văn phòng Microsoft được yêu thích nhất. Cho đến nay, phiên bản này cũng đang là một trong những bản cài đặt được nhiều người làm văn phòng lựa chọn. Nhất là tầng lớp 8X trở về trước. 

Bạn có thể làm được gì với phiên bản Office 2003?

Office 2003 cung cấp cho người dùng hàng loạt các công cụ tác vụ quan trọng. Trong đó, tính năng SharePoint được đánh giá cao nhất. Đây là một không gian làm việc trực tuyến khá thoải mái. Nó là nơi mà các tài liệu được chia sẻ và đồng bộ nhanh chóng nhất.

How to Install Microsoft Office 2003 HD - GocThuGian.Com.Vn

Phiên bản Office 2013 giúp người dùng thực hiện hàng loạt các công việc

Office 2003 được đánh giá là bảo vệ rất hiệu quả những tài liệu quan trọng nhất của người dùng. Dù là Word hay Excel, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tạo, chỉnh sửa và lưu trữ tài liệu. Các công cụ để chỉnh sửa rất đơn giản, dễ dàng. 

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tích hợp tin nhắn tức thời để lưu hành các ý tưởng của mình.

Ngoài ra, cài Office 2003 khi sử dụng còn có các lợi ích. Có rất nhiều những công cụ để giúp người dùng trả lời vì sao đây lại là một phiên bản hoàn hảo như thế. Nó có rất nhiều cải tiến . Các kết nối XML và Web cung cấp trong phiên bản này sẽ giúp cho phần mềm được nâng cấp mạnh mẽ nhất. 

Lưu ý khi cài Office 2003 trong năm 2021

Office 2003 chỉ được sử dụng để phân phối cho hệ điều hành Windows. Là một phiên bản kỳ cựu, nó được ưa chuộng trong rất nhiều doanh nghiệp. Nó là bộ xương sống đã được sử dụng để thực hiện hàng ngàn dự án kinh doanh tầm cỡ. Tin chắc rằng, với hàng nghìn người Việt, phiên bản này vẫn sẽ sống mãi với thời gian.

Tuy nhiên, cuộc sống luôn không ngừng thay đổi. Bản cài Office 2003 vẫn còn, người dùng thậm chí cũng có thể sử dụng song song 2 phần mềm Office 2003 và một phiên bản cao hơn trên cùng một máy tính. Tuy nhiên, với sự phát triển công nghệ cũng như đáp ứng các nhu cầu thay đổi, hiện nay nhà phát hành đã ngừng hỗ trợ nền tảng này.

 

Phiên bản hiện đã ngưng hỗ trợ người dùng

Điều này có nghĩa là gì? Trong quá trình sử dụng Office 2003, người dùng sẽ không nhận được các hỗ trợ sau:

 • Không được nhận trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ.
 • Không thể cập nhật các nội dung và tính năng mới trực tuyến.
 • Không thể cập nhật phần mềm từ Microsoft Update.
 • Các cập nhật bảo vệ máy tính khỏi virus cũng sẽ rất hạn chế và không được phát triển.

Do đó, nếu vẫn cố cài và sử dụng Office 2003, trong một vài trường hợp rủi ro người dùng có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc phiên bản cao hơn. Bạn có thể sử dụng song song phiên bản này và phiên bản cao cấp để làm quen. Khi đã quen rồi thì có thể hủy bỏ phiên bản cũ. Hoặc nếu vẫn trung thành với nó, hãy lưu ý chọn các địa chỉ tải file uy tín nhất.

Trên đây là hướng dẫn cài Office 2003 cụ thể, chi tiết nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công! Mọi chi tiết, thắc mắc hoặc cần cài đặt Office, xin liên hệ Hotline 0976.086.500 – 0934.077.360 hoặc truy cập Website:  https://itsieuviet.com/. Dịch Vụ Siêu Việt luôn sẵn sàng phục vụ bạn! Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn phần mềm cài đặt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thủ thuật cài các phiên bản Office khác như:

 1. Hướng dẫn cài office 2010 full crack
 2. Hướng dẫn cài office 2016 full crack
 3. Hướng dẫn tắt protected view excel

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *